Đoàn thiếu nhi Thánh Thể Têrêsa Hài Đồng Giêsu Nam Viên mừng lễ bổn mạng

Tối ngày 29/9 đoàn TNTT giáo xứ Nam Viên mừng lễ Bổn mạng thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu, cũng trong dịp này 24 em được xưng tội và rước lễ lần đầu. Ngày lễ bổn mạng hôm nay cũng là ngàykhai giảng năm học giáo lý mới.
Trước khi rước , cha quản nhiệm Phanxicô X. Nguyễn Văn Thắng làm phép ảnh thánh nữ bổn mạng Têrêsa Hài Đồng Giêsu.
Cùng hiệp dâng thánh lễ cho các em thiếu nhi có cha Giuse Nguyễn Văn Nguyên. Tới tham dự hiệp lời cầu nguyện với xứ đoàn Têsesa có dì Anna Trần Thị Khâm, thầy Phaolô Nguyễn Văn Hoạch, ban chấp hành hiệp đoàn Chiên Thiên Chúa, anh chị huynh trưởng giáo xứ Cẩm Giang, Dũng Vy, Tử Nê, Chính Tòa và Thị Đáp Cầu.
Chia sẻ với các em thiếu nhi trong thánh lễ, cha Giuse ôn lại đôi nét về Tiểu sử Thánh nữ Têrêsa Hài Đồng Giê-su, đặc biệt cha Giuse mời gọi các em thiếu nhi hãy sống và nên thánh như thánh bổn mạng bằng con đường đơn sơ, yếu mến Chúa.

Trước khi bắt đầu buổi văn nghệ, các em có thành tích trong năm học giáo lý cũng như phổ thông được lên nhận quà của giáo xứ. Ngay sau đó có các tiết mục văn nghệ từ các em thiếu nhi trong xứ cũng như một số tiết mục giao lưu khác.
Ngày 30/9, anh chị huynh trưởng cũng tổ chức cho các em thi Kinh Thánh Mác cô, thi giáo lý theo tổ và chơi chò trơi bổ ích khác.
Nhân ngày mừng lễ Bổn mạng Thánh nữ Tê rê sa Hài Đồng Giê-su, xin chúc các em luôn noi theo sự đơn sơ khiêm nhường, trong trắng, yêu mến Chúa như Thánh bảo trợ.
Thân chào 4 ngón!!!

Maria Diễm

Tin liên quan