Bài viết mới
Home / Tin Giáo phận / Đức Cha Giuse dâng lễ mùng 2 Tết tại Bảo Sơn

Đức Cha Giuse dâng lễ mùng 2 Tết tại Bảo Sơn

Sáng mùng 2 Tết Quý Mão, giáo xứ Bảo Sơn hân hoan chào đón Đức cha Giuse, Giám mục phó giáo phận Bắc Ninh, thăm mục vụ và dâng thánh lễ kính nhớ tổ tiên và ông bà cha mẹ.

Trước Thánh lễ, Đức cha phó đã hỏi thăm và cầu chúc cho cộng đoàn giáo xứ trong dịp đầu năm mới.

Trong bài giảng lễ, Đức cha Giuse đã chia sẻ với các em thiếu nhi về kính nhớ tổ tiên và ông bà cha mẹ. Cụ thể, Ngài mời gọi các thiếu nhi – những người con trong gia đình bày tỏ lòng hiếu thảo qua việc: chuyên chăm cầu nguyện cho ông bà tổ tiên, vâng lời ông bà cha mẹ và giúp đỡ cha mẹ trong cuộc sống. Trong suốt bài giảng, trên mặt ai cũng là nét mặt tươi cười vì những lời giảng sâu sắc nhưng rất dễ hiểu và không kém phần dí dỏm của Đức Cha.

Cuối cùng hướng đến ngày kỷ niệm 15 năm thành lập giáo xứ và cung hiến Nhà thờ, Đức cha mong muốn toàn thể cộng đoàn hãy tìm hiểu về lịch sử giáo xứ, lưu giữ những giá trị truyền thống mà các vị tổ tiên đã để lại và phát triển tốt hơn nữa các giá trị đó.

Xin Chúa ban cho mọi người trong giáo xứ chúng con được kiên vững trong đời sống đức tin và luôn hiệp nhất, yêu thương để cùng dựng xây nên giáo xứ ngày càng thăng tiến và phát triển.

Sĩ Bảo

About Nguyen Nguyen

Check Also

Tài liệu Hội trưởng gia đình tháng 2.2023

File PDF: Tài liệu HTGĐ 2-2023 File Word: Tài liệu HTGĐ 2-2023