Giáo họ Kim Anh, xứ Phúc Yên mừng lễ quan thầy

Hợp cùng với toàn thể Giáo Hội hân hoan mừng kính thánh Lorenso phó tế, tử đạo. Vào lúc 20h, ngày 14/8/2024, Cộng đoàn Giáo họ Kim Anh thuộc giáo xứ Phúc Yên đã hân hoan mừng kính thánh Lorenso phó tế, tử đạo – Bổn mạng giáo họ.

Thánh lễ do Đức Cha Giuse Đỗ Quang Khang chủ tế. Đồng tế vời ngài, có cha Phêrô Vêrôna chính xứ Phúc Yên, cha phụ tá Giuse, cha Giuse -Tuyên Uý Liên Đoàn TNTT, cha Đaminh – nguyên Tổng Đại Diện.

Chia sẻ trong thánh lễ, Đức cha Giuse đã nhấn mạnh về trách nhiệm giáo dục đức tin cho các thế hệ trẻ, đồng thời kêu gọi cộng đoàn sống noi gương Thánh Bảo Trợ mà dân họ mừng kính hôm nay.

Trước khi kết thúc thánh lễ, vị cha chung của giáo phận nói lên thao thức của mình về cánh đồng truyền giáo rộng lớn của Giáo phận. Đức cha mời gọi mỗi gia đình hãy trở thành những vườn ươm ơn gọi cho Giáo hội. Nhờ đó, cánh đồng truyền giáo có thêm những thợ gặt lành nghề, và thu lượm được nhiều hoa trái tốt lành.

BTT Gh Kim Anh