Giáo xứ Hòa An: ba em thiếu nhi tân tòng được rửa tội

“Thầy đã được trao toàn quyền trên trời dưới đất. Vậy anh em hãy đi và làm cho muôn dân trở thành môn đệ, làm phép rửa cho họ nhân danh Chúa Cha, Chúa con và Chúa Thánh Thần, dạy bảo họ tuân giữ những điều Thầy đã truyền cho anh em…” (Mt 28,16-20)
Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, Giáo xứ Hoà An vui mừng chào đón ba em thiếu nhi gia nhập đoàn dân Chúa, làm con cái Chúa. Vào ngày 23.09.2023, ba em thiếu nhi thuộc thôn Lục Liễu, xã Hợp Đức, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, đã được bố mẹ và cha xứ Hoà An chấp thuận cho gia nhập Giáo Hội Công Giáo qua bí tích rửa tội. Thánh lễ do cha xứ Gioan chủ tế và cử hành bí tích Rửa tội với sự hiện diện của cha mẹ và người thân của các em, cùng đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ Hòa An.
Vậy là Giáo xứ Hoà An nói riêng và Giáo hội nói chung đã có thêm những tín hữu mới. Xin Chúa ban ơn đức tin, đức cậy và lòng mến cho các em, để mỗi ngày, các em biết sống xứng đáng là người con của Chúa hơn, đồng thời nhờ đời sống đức tin và sự đơn sơ, các em có thể trở nên những chứng nhân của Chúa giữa gia đình, làng xóm và tất cả những nơi mà các em sẽ hiện diện.
BTT giáo xứ Hòa An