Giáo xứ Lai Tê mừng lễ bổn mạng Thánh Phanxicô Xaviê

Vào lúc 9h30 sáng, ngày 02-12-2023, Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Công cùng toàn thể cộng đoàn Giáo xứ Lai Tê đã long trọng tổ chức Thánh lễ mừng kính Thánh Phanxicô Xaviê – bảo trợ các xứ truyền giáo, và cũng là bảo trợ Giáo xứ Lai Tê.

Trước đó, lúc 18h00, ngày 01-12-2023, cộng đoàn Giáo xứ Lai Tê đã long trọng cử hành cuộc rước kiệu Thánh Phanxico Xavie quanh giáo xứ. Sau đó, cộng đoàn sốt sắng bước vào thánh lễ.

Về hiệp dâng thánh lễ hôm nay, có quý cha trong và ngoài giáo phận, quý tu sĩ nam nữ, quý ban ngành, quý khách, quý ân nhân, cùng đông đảo cộng đoàn.

Chia sẻ trong Thánh lễ, cha Giuse Nguyễn Văn Tâm – chính xứ Xuân Hoà mời gọi mọi người trong giáo xứ hãy thực sự mở lòng ra, noi gương Thánh quan thầy Phanxicô Xaviê để sống ơn gọi ngôn sứ trong đời sống của mỗi người.

Trong tâm tình hân hoan, cảm tạ, tri ân, mừng Thánh Quan Thầy, xin cho mỗi người trong giáo xứ Lai Tê, đặc biệt là các cụ, các ông, các anh em nhận Thánh Phanxicô Xaviê làm Đấng Bảo Trợ luôn được noi gương nhân đức Thánh Nhân để lại hầu trở nên chứng nhân cho Chúa giữa lòng giáo hội và xã hội hôm nay.

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Phanxicô Xaviê, xin Chúa luôn nâng đỡ, gìn giữ, phát triển giáo xứ Lai Tê của chúng ta ngày càng trổ sinh nhiều qua trái tốt lành, thánh thiện.

BTT Gx Lai Tê