Giáo xứ Nam Viên – Mừng Lễ Bổn Mạng và Khai Giảng Năm Học Mới Của Đoàn TNTT Tê-Rê-Sa Hài Đồng Giê-Su

Vào sáng ngày Chúa Nhật 29/09/2024, toàn thể cộng đoàn Gx Nam Viên đã long trọng mừng kính Thánh Tê-rê-sa Hài Đồng Giê-su – Thánh Bảo Trợ TNTT Gx Nam Viên.

.
Thánh lễ được cử hành bởi Cha Tuyên úy Phanxico Savie Nguyễn Văn Thắng và cha Lê-ô Nguyễn Văn Chiến thuộc Giáo họ Thị Đáp Cầu.
.

Qua bài giảng của cha Lê – ô, các em thiếu nhi học được tính bác ái yêu thương của Bà Thánh Tê-rê-sa, để nên như trẻ thơ. Không những vậy, nó còn đánh động trong tâm hồn mỗi em thiếu nhi phần nào về đức khôn ngoan và lòng biết ơn đối với các anh chị GLV, quý ông bà Ban hành giáo, quý Cha, quý dì và các bậc ân nhân đã góp phần làm cho chương trình trở nên hoàn thiện hơn.
Mượn lời thánh vịnh 125 để ta ca lên rằng: “Việc Chúa làm cho ta ôi vĩ đại, ta thấy mình chan chứa một niềm vui”.
Sự kiện của Đoàn là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển cũng như hướng đến một chương trình ý nghĩa hơn sau này. Năm nào cũng vậy, đều chan chứa trong  niềm hân hoan và tình đoàn kết yêu thương của tất cả cộng đoàn trong Giáo xứ.
Đặc biệt hơn, ngày khai giảng năm học mới của Đoàn cũng được diễn ra cùng thời điểm ngày lễ. Mong rằng khi năm học cũ qua đi, Đoàn TNTT Nam Viên sẽ tiến đến năm học mới tràn đầy năng lượng, hăng say và nhiệt huyết hơn. Một lần nữa, xin
chúc mừng Đoàn TNTT Tê-rê-sa Hài Đồng Giê-su đã có một ngày lễ vô cùng thành công.
BTT Gx Nam Viên