Giáo xứ Phúc Yên – Thánh lễ khai giảng năm học và ra mắt Ban Điều Hành mới của Đoàn TNTT Lòng Chúa Thương Xót

Vào lúc 08h00, Chúa Nhật ngày 22/09/2024, tại nhà thờ Giáo xứ Phúc Yên sẽ diễn ra Thánh lễ khai giảng năm học mới của Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Lòng Chúa Thương Xót.
.
Thánh lễ sẽ có sự hiện diện của Cha Giuse Lê Thành Văn, Tuyên úy Hiệp đoàn Đức Mẹ Lên Trời Vĩnh Phúc, Cha Phêrô Vêrôna Chu Quang Hoà, Quản hạt Vĩnh Phúc và cũng là Tuyên úy của Đoàn, Cha phó Giuse Cao Thanh Bắc, cùng quý tu sĩ, anh chị em Giáo lý viên và Huynh trưởng, và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của các bạn thiếu nhi trong xứ đoàn.
.
Trong Thánh lễ, sẽ diễn ra nghi thức nâng khăn – một nghi thức mở đầu cho năm học mới. Với màu khăn mới và sứ vụ mới, các bạn thiếu nhi sẽ được hướng dẫn và học hỏi, để trưởng thành trong Đức Tin và sống tốt đời sống Kitô hữu.
.
Đây cũng là dịp Ban Điều Hành nhiệm kỳ 2019-2024 chính thức mãn nhiệm, đồng thời khai mở nhiệm kỳ mới 2024-2027 với sự ra mắt của những nhân tố mới. Ban Điều Hành mới được kỳ vọng sẽ tiếp tục đưa Đoàn phát triển, đổi mới và dấn thân phụng sự Chúa cùng phục vụ Đoàn với lòng nhiệt huyết và yêu thương.
BTT Gx Phúc Yên