Giáo xứ Yên Tập: Thiếu nhi vui hè

Nhằm tạo cơ hội cho các em thiếu nhi có được một sân chơi vui tươi và lành mạnh trong những ngày hè. Sáng Chúa Nhật, ngày 08/7/2023, cha xứ Giuse Nguyễn Mạnh Cường đã tổ chức chương trình sinh hoạt hè cho tất cả các em thiếu nhi trong giáo xứ Yên Tập.


Trước khi khai mạc trại hè, cha xứ Giuse đã nhắn nhủ tới tất cả các em thiếu nhi hãy vui chơi hết mình nhưng đừng quên học tập để trau dồi kiến thức về nhân bản, Kinh Thánh. Những hoạt động trong những ngày hè này giúp các em làm giàu những trải nghiệm về bản thân, tương quan với bạn bè, và trên hết là gặp gỡ Chúa Giêsu và nhận biết Ngài.

Đến 9 giờ cùng ngày, cha xứ Giuse cử hành thánh lễ, mời gọi mọi người cùng cầu nguyện cộng tác với các em thiếu nhi để các em có được những buổi sinh hoạt bổ ích và lành mạnh.Đầu giờ chiều, các em được gặp gỡ và cầu nguyện với Chúa Giêsu Thánh Thể để hiểu rõ hơn về Bí tích tình yêu mà Chúa Kitô đã trao cho Hội Thánh cử hành. Sau giờ cầu nguyện, các em thiếu nhi được rèn luyện các kỹ năng cần thiết để thỏa sức vui chơi, tăng thêm tinh thần đoàn kết với nhau. Điều này làm cho những ngày hè vốn khô khan nay lại trở nên ý nghĩa hơn.


Ước mong sao sau buổi sinh hoạt hè này các em sẽ khôn ngoan hơn. Nguyện xin Chúa Thánh Thần tuôn đổ muôn hồng ân xuống trên những mầm non của Giáo hội.

Hương Giang