Home / Hội đoàn / Gx. Đại Lãm: Thánh lễ cầu nguyện và trao giấy chứng nhận thành viên Khôi Bình

Gx. Đại Lãm: Thánh lễ cầu nguyện và trao giấy chứng nhận thành viên Khôi Bình

 Gia đình Khôi Bình Giáo Xứ Đại Lãm, xem đây là một ngày trọng đại của mình. Từ ngày được cha Giuse Nguyễn Huy Tảo còn quản nhiệm Giáo Xứ, ngài đã đón nhận một linh đạo lúc đó là mới cho anh chị em giáo dân theo và học tập ”Gương sống đạo giữa đời để thăng tiến xã hội” theo cách của Cha Thánh Khôi Bình đến nay đã 15 năm. Từ Gia đình đầu tiên này giờ đã phát triển thêm nhiều Gia đình khác trong Giáo phận.
 Như đã dự định ngày trao giấy chứng nhận của Ban quản gia Khôi Bình Việt nam cho các thành viên , nhưng hôm nay Cha Đồng hành Đaminh Nguyễn Quang Thiều bận vì công việc mục vụ nên ngài đã mời hai cha Đaminh Đinh Đồng Ngôn nguyên cha Phó xứ giờ về Tòa Giám mục cùng Cha Giu se Nguyễn Trọng Hựu nguyên phụ trách Họ gia trưởng của Tòa Gíam mục cử hành Thánh Lễ long trọng cho các thành viên Khôi Bình.
 Cuối thánh lễ các thành viên đã vui mừng xếp theo hai hàng dài lần lượt lên lên nhận từ tay Cha TẤM GIẤY CHỨNG NHẬN thành viên Khôi Bình với vẻ mặt vô cùng phấn khởi nhưng cũng chứa đựng bao trách nhiệm của một thành viên Khôi Bình Việt nam và Quốc tế.
 Trong niềm vui của các thành viên được nhận Giấy chứng nhận ngày hôm nay còn nhiều thân nhân của những thành viên Khôi Bình đã được Chúa gọi về không khỏi ngậm ngùi. Ban Quản Gíao phận hứa sẽ đề nghị với Ban Quản Giáo Khôi Binh  Việt nam cấp vào dịp sau và sẽ trao sau.
 Đây cũng là việc khích lệ các thành viên trong việc tông đồ có hiệu quả mong BQGKBVN tìm nhiều sáng kiến tăng sự khích lệ cho các thành viên.
DSC00012 DSC00013 DSC00015 DSC00019 DSC00023 DSC00024 DSC00033 DSC00039
   Lâm Viết Dịnh

About admingdbn

Check Also

Giáo xứ Vinh Tiến Chầu Thánh Thể thay Giáo Phận

Chúa Nhật, ngày 25/9/2022, Giáo xứ Vinh Tiến long trọng chầu Mình Thánh Chúa, đại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.