Gx. Vĩnh Yên: Quí vị ban hành giáo mừng lễ bổn mạng

Theo chương trình chung của giáo phận, lễ Chúa Ki tô Vua,   bổn mạng hội đồng giáo xứ và ban hành giáo họ đạo được tổ chức một năm tại cấp giáo xứ, một năm cấp giáo hạt và một năm cấp giáo phận, vì vậy thánh lễ  bổn mạng năm nay được tổ chức tại giáo xứ.

Cũng như những xứ họ khác trong giáo phận, các vị ban hành giáo của hai giáo xứ Hoà Loan và Vĩnh Yên tập trung về nhà thờ xứ Vĩnh Yên gặp mặt và mừng lễ bổ mạng.

Trong buổi gặp mặt, cha xứ Tô ma Nguyễn Văn Phùng tham dự và lắng nghe những ý kiến đóng góp chân thành của quí vị ban hành giáo đương cựu nhằm giúp đưa giáo xứ ngày một thăng tiến hơn.

Sau buổi gặp mặt, cha xứ Tôma và Cha phụ tá Gabirel Maria Vũ Xuân Tường  dâng thánh lễ cầu nguyện cho quý vị Ban hành giáo các giáo họ trong hai giáo xứ và chụp ảnh lưu niệm.

IMG_0206IMG_0208IMG_0218IMG_0220IMG_0222IMG_0224IMG_0227IMG_0229

Giuse Hồng Phúc