Gx. Xuân Hoà: Thánh lễ xưng tội và rước lễ lần đầu

XUÂN HÒA: Vào lúc 19h30 ngày 14 tháng 8 năm 2014, thánh lễ Xưng Tội và Rước Lễ Lần Đầu cho 17 em thiếu nhi được long trọng diễn ra tại nhà thờ giáo xứ Xuân Hòa, giáo phận Bắc Ninh.

Ý thức tầm quan trọng cho con cái mình được lớn lên về đời sống thiêng liêng, cha xứ, ban hành giáo và quí phụ huynh đã lo lắng và sắp xếp để các em được lãnh nhận bí tích Hòa giải lần đầu và được rước Mình Máu Thánh Chúa vào lòng. Từ đây, Thánh Thể Chúa là lương thực thiêng liêng nuôi sống tâm hồn các em. Song song với việc các em được lãnh nhận bí tích Hòa giải Lần đầu, thì các bậc cha mẹ đã nêu gương sáng cho con cái mình bằng việc lãnh nhận bí tích Hòa giải.

Khi tiếng chuông nhà thờ vang lên cũng là lúc cha mẹ đưa con của mình tới nhà thờ. Các em đến dâng thánh lễ trong niềm hân hoan vì lần đầu tiên được rước Mình Máu Thánh Chúa. Cha xứ cũng như cộng đoàn đều vui mừng dâng lời tạ ơn Thiên Chúa cùng gia đình các em. Từ nay, các em sẽ ý thức mình là đền thờ của Chúa, là nơi Chúa Giê-su Thánh Thể ngự trị.

Xin chia vui cùng các gia đình và đặc biệt là 17 em thiếu nhi Xưng Tội, Rước Lễ Lần Đầu trong ngày hôm nay. Nguyện xin Chúa Giê-su Thánh Thể biến đổi tâm hồn các em và trở nên những con ngoan trong gia đình, những trò giỏi nơi học đường, và là những người trưởng thành trong Giáo Hội.

Xuan Hoa ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ??????????????????????????????? ???????????????????????????????

 

                                                                                                   Nguyễn Đức Trưởng

Tin liên quan