Hội Dòng Đức Mẹ Hiệp Nhất: Tất niên cùng gia đình

Đạo Ngạn: Sáng 20.01.2019, ngày vui ấy cuối cùng đã đến, con cái được quây quần bên mẹ cha và nói lên những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình. 

Sau một năm với bao bộn bề của cuộc sống, quý phụ huynh và những người thân yêu đã trở về sum họp với gia đình hội dòng Đức Mẹ Hiệp Nhất tại cơ sở Đạo Ngạn để cùng tạm biệt năm cũ và chung vui cái tết sớm bên lũ cháu đàn con.

Lúc 8 giờ 30′, chị Tổng phụ trách Maria Lương Thị Hồng, đại diện cho chị em trong hội dòng, đã dâng những lời cầu chúc tốt đẹp tới quý phụ huynh và toàn thể cộng đoàn hiện diện. Sau đó, chị Tổng phụ trách chia sẻ về đời sống của các thành viên trong hội dòng suốt một năm qua. Cuối cùng, chị Tổng phụ trách nói lên lời tri ân tới quý phụ huynh bởi sự đồng hành thường xuyên và hằng dõi theo các con cái của hội dòng trong lời cầu nguyện và những hy sinh âm thầm hằng ngày.

Lúc 9 giờ 15′, chị em trong hội dòng và các bậc phụ huynh gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ ấm áp của người cha kính yêu là đức cha giáo phận. Cuối buổi gặp gỡ này, đức cha và toàn thể cộng đoàn cùng hiệp dâng thánh lễ tất niên để tạ ơn Thiên Chúa về muôn ơn lành Chúa đã thương ban cho gia đình hội dòng, cho quý phụ huynh và cho thân nhân, ân nhân.

Ngày vui được kết thúc trong bữa cơm tất niên đầy tiếng cười hạnh phúc của một gia đình hiệp nhất.

Mater Unitatis