Cảm tạ ngân khánh khấn dòng

CẢM TẠ 25 NĂM HỒNG ÂN KHẤN DÒNG

 25 năm đong đầy biết bao ân sủng và tình thương. Vào lúc 9h30’ thứ sáu, ngày 21.08.2020, người con quê hương Giáo họ Hòa An, giáo phận Bắc Ninh hân hoan, vui mừng tạ ơn Thiên Chúa trong dịp kỉ niệm mừng Ngân Khánh Khấn Dòng.

Hòa với lời ca Nhập lễ, quý cha, quý tu sỹ nam nữ, thân nhân, ân nhân và nữ tu Anna Emmanuel mừng Ngân khánh  cùng “Nhịp nhàng tiến vào ngôi Thánh Đường nhỏ bé của Giáo họ Hòa An để hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn Chúa…”

Đời dâng hiến là một cuộc hành trình theo Chúa, được đánh dấu bởi biết bao kỷ niệm, những dấu ấn thiêng liêng, những bước ngoặt trọng đại và vô vàn ân sủng từ trời cao mà bản thân con luôn ý thức và “Tin vào tình yêu Chúa” (1Ga 4,16).

Nhìn lại ơn gọi sau 25 năm Khấn dòng với những giây phút hạnh phúc: Vui biết bao khi được mặc chiếc áo dòng để trở thành Tập Sinh, linh thiêng làm sao khi quỳ xuống thưa lời giao ước trong ngày Tiên khấn, cảm động dường nào khi kết giao vĩnh viễn bằng lời Khấn trọn đời. Vô vàn hồng phúc trong ngày mừng kỷ niệm 25 năm khấn dòng cùng với chị em trong lớp, để rồi sau 25 năm đường đời còn lại sẽ tràn ngập niềm tin yêu phó thác vì trải qua bao thăng trầm, vòng tay Chúa vẫn bao bọc chở che và hơn ai hết bản thân luôn cảm nghiệm sâu nhất, rõ nhất tình yêu Thiên Chúa dành riêng cho mình.

Ước chi dịp mừng kỷ niệm Ngân Khánh Khấn dòng hôm nay, cùng với lời chúc lành, nhắn nhủ thân thương của cha phụ trách Giuse Ngô Xuân Tín, SDB., cha chủ tế Phêrô Nguyễn Văn Thủy, OP., đặc trách Tu sĩ Giáo phận, cha giảng lễ Đaminh Nguyễn Văn Công và đặc biệt là cha Tổng Đại Diện Phêrô Nguyễn Công Văn đã dành cho con trong ngày lễ tạ ơn tại quê hương Giáo họ Hòa An, sẽ là dịp để con hân hoan làm mới lại tình yêu, một tình yêu đẹp thuở ban đầu của ơn gọi “Tin Vào Tình Yêu Chúa” (1Ga 4,16)

  • 25 năm qua thật đáng quý
  • 25 năm với biết bao thăng trầm của cuộc sống

CON XIN TẠ ƠN CHÚA, VÌ TẤT CẢ LÀ HỒNG ÂN.

Sr. Anna Emmanuel Vũ Thị Hiên

Tin liên quan