Hội gia trưởng họ Mai Châu dâng hoa kính Mẹ

Hội gia trưởng giáo họ Mai Châu – giáo xứ Thường lệ được thành lập tháng 11 năm 2014.  Giáo họ Mai Châu có trên 300 trăm nhân danh, nhưng vì giáo họ nằm trên địa bàn khu công nghiệp Thăng Long nên thánh lễ ngày Chúa nhật rất đông anh chị em xa quê là người Công giáo đi tham dự thánh lễ. Hội gia trưởng giáo họ được thành lập với trên 70 thành viên, có cả anh em xa quê cùng sinh hoạt.

Cách đây ít ngày, dưới sự hướng dẫn của Cha G.B Khắc Doãn ( Cha thuộc giáo phận Lạng Sơn đang trọ học tại giáo họ Mai Châu ), quý Sơ Mến thánh giá đang phục vụ tại giáo họ, ban hành giáo giáo cùng hội gia trưởng giáo họ đã thành lập đoàn dâng hoa. Tối thứ 6 ngày 22 tháng 5, nhân dịp tháng hoa dâng Mẹ, Cha G.B Khắc Doãn và quý sơ, ban hành giáo đã đưa đoàn dâng hoa hội gia trưởng vào dâng hoa tại nhà thờ giáo xứ Nội bài, ra mắt đoàn hoa .
Đoàn hoa của hội gia trưởng giáo họ Mai Châu gồm 20 thành viên.

IMG_2977 IMG_2980 IMG_2992 IMG_3001

Công Viên