Hội Giuse và Mân Côi họp mặt tất niên

Bắc Ninh: Sáng  nay thứ tư ngày 18/1/2017,tại nhà thờ Họ Thị Đáp Cầu – Bắc Ninh, cha  phụ trách hội Giuse và Mân Côi Giuse Trần Quang Vinh  dâng thánh lễ tất niên cầu nguyện cho  hai ban phục vụ cấp giáo hạt và giáo phận.

Trước thánh lễ , bạn phục vụ hội Giuse và  Mân côi 5 giáo hạt,giáo phận đã có buổi họp mặt riêng. Sau đó  ông Giuse Ngô Thanh Bình – trưởng ban phục vụ hội Giuse giáo phận chúc tết cha  đặc trách.
Tiếp đến đại diện các giáo hạt  báo cáo tổng kết công tác của  5 giáo hạt trong năm qua và đưa ra phương hướng cho năm tới.
Cũng như hội Giuse, bà Maria Nguyễn Thị Quang  – trưởng ban phục vụ hội Mân côi giáo phận cũng thay mặt  trên  12.000 chị em Mân côi toàn giáo phận chúc tết cha Giuse Đặc trách. Các đại diện giáo hạt cũng cho biết những thành quả trong năm vừa qua, và nêu lên những quyết tâm thực hiện trong năm tới.
Đáp lời, cha Giuse đặc trách gửi lời chúc tết tới 27 nghìn thành viên của hai hội Giuse và chị em Mân côi trong toàn giáo phận Bắc Ninh. Ngài chia sẻ , động viên và đánh giá cao anh chị em ban phục vụ hai hội. Cha Giuse mong muốn anh chị em trong ban phục vụ tiếp tục phát huy  thành tích năm 2016, nâng cao kỹ năng lãnh đạo hội đoàn để năm 2017, qua đời sống đạo đức của thành viên hội Giuse và Mân Côi thì các xứ họ cũng thăng tiến hơn trong sinh hoạt đức tin .
Sau giờ gặp mặt là thánh lễ tất niên do cha đặc trách Giuse chủ tế. Buổi họp mặt kết thúc bằng bữa tiệc mừng tất niên.
IMG_0932 IMG_0939 IMG_0940 IMG_0941
Giuse Hồng Phúc

Tin liên quan