Khóa huấn luyện chuyên biệt Kinh thánh và sư phạm giáo lý IV

Thứ 2 ngày 26/06/2017 tại giáo xứ Ngô Khê, cha Giuse Đinh Đồng Ngôn – tuyên úy Liên đoàn TNTT Giuse Hoàng Lương Cảnh giáo phận Bắc Ninh chủ tế thánh lễ khai mạc khóa sa mạc huấn luyện chuyên biệt Kinh Thánh và sư phạm giáo lý lần IV. Đồng tế có cha quê hương Giuse Nguyễn Quốc Triệu. Hiệp dâng thánh lễ có quý nam nữ tu sĩ, hơn 70 sa mạc sinh và cộng đoàn giáo xứ.

Sa mạc chuyên biệt Kinh Thánh và sư phạm giáo lý lần IV được tổ chức từ n gày 26-30/06/2017. Quy t ụ 72 sa mạc sinh đến từ các xứ đoàn trong Liên đoàn, đặc biệt có sự góp mặt của các thỉnh sinh dòng nữ Đaminh Xuân Hòa. Với sự thỉnh giảng từ quý cha dòng Đaminh, quý thầy dòng Tên, quý cha, quý thầy trong ban huấn luyện liên đoàn, các sa mạc sinh thamdự khóa học sẽ được tiếp cận với các kiến thức về Tin Mừng Nhất Lãm, các phương pháp sư phạm giáo lý mới, và đặc biệt sẽ được quý cha chia sẻ về những điều mới của ủy ban giáo lý.

Nhập sa mạc với chút thử thách, sau đó các sa mạc sinh đượcthực hành về nghiêm tập và chào cờ khai mạc sa mạc.

Trong bài giảng thánh lễ khai mạc cha quê hương Giuse chia sẻ với các sa mạc sinh và cộng đoàn về lòng bác ái và khiêm nhường, ngài nhắc nhở các bạn sa mạc sinh phải luôn là tấm gương về l òng  bác ái và khiêm nhường với các em thiếu nhi.

Kết thúc thánh lễ quý cha cùng ban phép lành cho cộng đoàn. Các sa mạc sinh tiếp tục với các bài khóa trong sa mạc.

T T Thiếu Nhi

Tin liên quan