Home / Ban mục vụ / Thiếu nhi-Giới trẻ / Lễ khai giảng lớp giáo lý hè tại giáo họ Đồng Công và Tiên Sơn

Lễ khai giảng lớp giáo lý hè tại giáo họ Đồng Công và Tiên Sơn

 Đồng Công:  vào lúc 20h15 ngày 15 tháng 6 năm 2013, Cha quản nhiệm Gio-a-kim Nguyễn Đức Thành đã vui mừng cử hành thánh lễ khai mạc lớp giáo lý hè năm 2013 tại ngôi thánh đường giáo họ Đồng Công.

 Tham dự thánh lễ có đông đảo các em thiếu nhi ở nhiều lứa tuổi cũng như các bậc phụ huynh thuộc hai giáo họ Đồng Công và Tiên Sơn. Cũng như khi xưa Đức Cố Hồng Y Phao-lô Giu-se Phạm Đình Tụng đã nguyện xin với Thánh Tâm Chúa Giêsu, các con hoa giáo họ Đồng Công cũng dâng lên Thánh Tâm những đóa hoa lòng trước khi bước vào thánh lễ.

Trong bài giảng, Cha quản nhiệm đã kể cho các em nghe những câu chuyện về thời hoàng kim của thiếu nhi hai giáo họ như là những mẫu gương, để rồi từ đó hướng các em đến một tương lai tươi sáng hơn. Không những thế, Cha quản nhiệm còn trao gửi sự tin tưởng của mình nơi các anh chị giáo lý viên và các bậc phụ huynh. Kết thúc bài giảng, Ngài mời gọi sự cộng tác, hướng dẫn và nâng đỡ của toàn thể cộng đoàn, ngõ hầu có thể giúp cho các em thiếu nhi có được một mùa hè vui vẻ và bổ ích.

 Cuối thánh lễ, anh An-rê Lê Thanh Tiền – đại diện cho đoàn giáo lý viên các giáo họ thông báo chương trình sinh hoạt hè của các em thiếu nhi, đồng thời cảm ơn Cha quản nhiệm và cộng đoàn.

Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giê-su thương xót và che chở chúng con

IMG_0444 IMG_0445 IMG_0455 IMG_0458 IMG_0465 IMG_0466 IMG_0467 IMG_0468 IMG_0469 IMG_0470

BTTGP Bắc Ninh

About admingdbn

Check Also

Kinh Mân Côi – Lời kinh huy động toàn thân

KINH MÂN CÔI – LỜI KINH HUY ĐỘNG TOÀN THÂN Giáo Hội dành cả tháng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *