Nhà Thánh Phêrô Nguyễn Văn Tự: “Sa mạc Tabor 8 – Lên Đường”

“Sa mạc Tabor 8 – Lên đường” được diễn ra từ ngày 15/09-17/09/2023 tại Nhà Ứng sinh thánh Phêrô Tự với tổng số 32 sa mạc sinh là các chú ứng sinh Nhà thánh Phêrô Tự.

Sa mạc Tabor 8 có sự hiện diện của Cha Tuyên uý Liên đoàn – Giuse Đinh Đồng Ngôn, Cha phó Tuyên uý Phêrô Nguyễn Văn Dương, Cha giám đốc nhà Thánh Phêrô Tự – Đaminh Nguyễn Văn Khang, Cha phó giám đốc nhà Thánh Phêrô Tự – Giuse Nguyễn Văn Hiến, cùng với quý trưởng trong Liên đoàn.

Trong ba ngày sa mạc, các sa mạc sinh đã sống với tâm tình: “Cầu nguyện – Rước lễ – Hy sinh – Làm việc Tông đồ”. Chỉ ba ngày bước vào hành trình sa mạc, nhưng các chú đã thật sự cảm nhận được cái nắng, cái gió, cái khó và nỗi thao thức của quý Cha tuyên úy, quý trưởng trong sứ vụ mục vụ Phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể của Giáo phận.

Cảm tạ Thiên Chúa, vì ba ngày diễn ra sa mạc Tabor 8 với tiết trời luôn trong xanh và mát mẻ. Hơn hết là những bài khóa mà quý Cha và quý Trưởng đã mang lại cho sa mạc những cơn gió mát lạnh, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Thật vậy, sa mạc Tabor 8 – Lên đường không chỉ đơn thuần là khoá huấn luyện một người huynh trưởng, nhưng chính là đào tạo nên những “huynh trưởng” của Chúa, đi theo Ngài và đi trên con đường mà Ngài đã đi để có thể mang Tin mừng của Chúa đến với tất cả mọi người.

Dưới đây là một số hình ảnh của “Sa mạc Tabor 8 – Lên đường”:

Joseph Văn Quý

                                                                               

Tin liên quan