Nhà Thánh Tự chiêu sinh mùa hè năm 2023

Kính gửi: Cha Tổng Đại Diện, Quý Cha Quản Hạt, quý Cha Xứ, quý Cộng đoàn, cùng toàn thể các Bạn Trẻ trong Giáo phận Bắc Ninh.

Mùa hè năm nay 2023, Ban Ơn Gọi sẽ tổ chức các lớp Tìm Hiểu Ơn Gọi và lớp Tĩnh Tâm Định Hướng cho các Nam Sinh muốn trở thành Linh mục, Tu sĩ trong Giáo phận Bắc Ninh.

Địa điểm: NHÀ ỨNG SINH THÁNH PHÊRÔ NGUYỄN VĂN Tự, thôn Xuân Hòa, xã Đại Xuân, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

1. HAI LỚP TÌM HIỂU ƠN GỌI

Mùa hè năm nay 2023, Ban Ơn Gọi sẽ tổ chức 2 lớp TÌM HIỂU ƠN GỌI.

• LỚP TÌM HIỂU ƠN GỌI THỨ 1:
  • Thời gian: Tập trung trước 17 giờ ngày 17/07 và kết thúc vào ngày 22/07/2023.
  • Điều kiện:

+ Các em học xong lớp 8 và lớp 9.

+ Đã được cha xứ tuyển chọn và đồng ý.

• LỚP TÌM HIỂU ƠN GỌI THỨ 2:
  • Thời gian: Tập trung trước 17 giờ ngày 24/07 và kết thúc vào ngày 29/07/2023.
  • Điều kiện:

+ Các em học xong lớp 10 và lớp 11.

+ Đã được cha xứ tuyển chọn và đồng ý.

1. LỚP TĨNH TÂM ĐỊNH HƯỚNG
  • Thời gian: Tập trung trước 17 giờ ngày 31/07 và kết thúc vào ngày 06/08/2023.
  • Điều kiện để tham gia khóa tĩnh tâm:

+ Có sức khỏe tốt, không mắc bệnh siêu vi B, các bệnh truyền nhiễm và di truyền nguy hiểm khác.

+ Đã tốt nghiệp lớp 12 không quá 22 tuổi; Tốt nghiệp cao học, đại học, cao đẳng không quá 27 tuổi, trừ khi có sự trổi vượt về tư cách đạo đức và lực học.

+ Những em đã tham gia lớp tìm hiểu ơn gọi các năm trước, nay đã tốt nghiệp lớp 12.

+ Những em chưa có dịp tham gia lớp tìm hiểu ơn gọi, nay được cha xứ sát hạch, tuyển lựa tại các giáo xứ.

+ Không nhận các em đã tĩnh tâm định hướng các năm trước mà không trúng tuyển.

+ Không nhận các em học bổ túc văn hóa hoặc tốt nghiệp tại các Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên, trừ khi cha xứ xác nhận về sự trổi vượt của ứng sinh dự tuyển.

• THỜI HẠN ĐĂNG KÝ
  1. Lớp tìm hiểu Ơn Gọi: Đăng kí từ ngày 01/05/2023 và hết hạn ngày 17/07/2023.
  2. Lớp Tĩnh Tâm Định Hướng: Đăng kí từ ngày 08/05/2023 và hết hạn ngày 31/07/2023.
  3. Kinh phí đóng góp mỗi em 300,000 vnd.
  4. Khi về mang theo đồ dùng cá nhân, bản photo học bạ (nếu có) và giấy giới thiệu của cha xứ hoặc cha quản nhiệm.
  5. Đăng ký và mọi liên lạc xin gặp
  • Cha giám đốc Đaminh Nguyễn Văn Khang, số điện thoại: 0977809899; Email: [email protected];
  • Cha phụ tá Giuse Trần Văn Tuyển, số điện thoại: 0988 265 977; Email: [email protected];

Con kính chúc cha Tổng Đại Diện, quý Cha Quản Hạt, quý Cha, quý cộng đoàn và các Bạn Trẻ luôn an mạnh và dồi dào ơn lành của Chúa.

T/M. Ban Ơn Gọi

(đã ký)