Home / Hội đoàn / Đaminh giáo dân / Nội Bài: Huynh đoàn Đaminh Gx. Nội Bài-Thường Lệ mừng lễ thánh Đaminh

Nội Bài: Huynh đoàn Đaminh Gx. Nội Bài-Thường Lệ mừng lễ thánh Đaminh

NỘI  BÀI: Ngày 08 tháng 08 Giáo Hội mừng kính thánh Đaminh, linh mục – người sáng lập dòng Đaminh. Hòa chung trong niềm vui đó, tối ngày 07 tháng 08 năm 2014, liên minh huynh đoàn dòng ba Đaminh Nội Bài – Thường Lệ đã cùng nhau quy tụ bên thánh đường giáo xứ Nội Bài để tham dự thánh lễ mừng kính thánh quan thầy, nói lên lòng yêu mến của mình với thánh Đaminh, bên cạnh đó thánh lễ cũng là một cơ hội cho liên minh gặp gỡ nhau, cùng hiệp dâng lời cầu nguyện, giúp nhau thăng tiến, ngày một bền tâm vững mạnh.

Trong thánh lễ có sự hiện diện của quý cha:

Cha Phêrô Đỗ Công Viên – cha xứ Nội Bài.

Cha Giuse Bùi Xuân Bính.

Cha Phêrô Mai Viết Thắng – cha xứ Đại Từ

Cha Cosma Hoàng Thanh Quốc – cha đặc trách huynh đoàn dòng ba Đaminh giáo phận Bắc ninh và cha cũng là chủ tế trong thánh lễ mừng kính thánh Đaminh, linh mục.

Cùng với quý cha, tham dự thánh lễ cũng sự hiện diện của quý nam nữ tu sĩ, ban giáo xứ, ban hành giáo, các hội đoàn nhà xứ Nội bài cũng như các hội đoàn của Giáo xứ Thường Lệ… để thánh lễ được long trọng và sốt sáng.

Trong bài chia sẻ của mình, cha Cosma Hoàng Thanh Quốc một lần nữa nhắc đến tiểu sử của thánh quan thầy cho huynh đoàn dòng ba Đaminh nói riêng và cộng đoàn giáo dân nói chung hiểu một cách cụ thể, chân thực, để từ đây mọi thành viên trong huynh đoàn biết rằng mình cần học tập và noi gương nên như thánh bổn mạng, làm thay đổi con người cũ của mình để ngày xứng đáng với con đường tu thánh ở trần gian.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

Trưởng Huynh

About admingdbn

Check Also

Lễ Đức Mẹ Mân Côi tại xứ Thường Lệ

“Bởi đâu tôi được Mẹ Thiên Chúa đến viếng thăm tôi thế này” (Lc 1,43) Chúa …