Phát hành đặc san Tre Ngà số 8

Kính thưa quý độc giả!

Đã thành truyền thống vào mỗi dịp chuẩn bị bước sang đầu năm mới, Giáo phận Bắc Ninh lại ấn bản cuốn TRE NGÀ. Đây là đặc san tuyển chọn những bài viết cùng những hình ảnh đắt giá trong suốt năm Phụng vụ vừa qua. Tới nay, TRE NGÀ đã trở thành một ấn bản quen thuộc với đông đảo thành phần dân Chúa cả trong và ngoài giáo phận.

Nối tiếp hành trình miệt mài ấy, năm nay là năm thứ 8 giáo phận miền Quan họ xuất bản cuốn đặc san TRE NGÀ nhằm lưu giữ những giá trị tốt đẹp. Năm Phụng vụ 2020 được Hội Đồng Giám Mục mời gọi đồng hành cùng cùng những người trẻ hướng đến sự trưởng thành toàn diện. Đây là dịp thuận lợi để mọi thành phần dân Chúa nhìn nhận trách nhiệm và thực thi sứ vụ trong việc đồng hành và trợ giúp những người trẻ trưởng thành bản thân cách toàn diện. Bởi vậy từ nay trong mỗi tập TRE NGÀ, ban biên tập sẽ dành một số trang nhất định cho các bạn trẻ viết về mình và mọi người viết về người trẻ.

Hy vọng rằng cuốn đặc san bé nhỏ này sẽ tiếp tục đồng hành cùng giáo phận, cùng mỗi tín hữu Chúa trên khắp miền Kinh Bắc, đặc biệt là các bạn trẻ. Ban biên tập cũng rất hân hoan đón nhận sự cộng tác, giúp đỡ của quý vị ân nhân, các cây bút trong cũng như ngoài giáo phận để làm cho TRE NGÀ ngày một hoàn thiện hơn.

Trong niềm vui bước sang năm mới 2020 xin được trân trọng gửi tới quý độc giả xa gần cuốn TRE NGÀ số 8. Xin quý vị đón nhận và tiếp tục cầu nguyện cho Ban biên tập nỗ lực hơn nữa trong việc truyền tải các giá trị Tin Mừng tới mọi người.

Trân trọng cảm ơn

TM. Ban Biên Tập

Lm. Phêrô Nguyễn Công Văn