Tết Trung thu của các em thiếu nhi tại Đền Thánh Tâm Bắc Giang

“Vui Trung thu bên Chúa Giêsu” là chủ đề của ngày Tết Trung thu của các em thiếu nhi họ nhà xứ Bắc Giang.

Vào lúc 19h30, thứ năm ngày 28/09/2023, cha chánh xứ Giuse Nguyễn Văn Phong đã dâng thánh lễ Trung thu cho các em thiếu nhi họ nhà xứ. Mở đầu thánh lễ là cuộc rước đèn rộn ràng và sôi động. Trong bầu khí vui mừng, các em thiếu nhi trong tay cầm chiếc đèn sáng, trên môi nở những nụ cười tuổi thơ hồn nhiên.

Thánh lễ được trở nên trang trọng và sốt sáng với sự hiện diện của quý Ban hành giáo, đoàn trống, quý phụ huynh, Giáo lý viên, bà con giáo dân và sự đông đủ của các em thiếu nhi. Đây là một hồng ân Thiên Chúa ban trên giáo xứ nói chung và cách riêng là đoàn thiếu nhi.

Sau thánh lễ, cha chánh xứ khai mạc chương trình hoan ca và phá cỗ mừng Tết Trung thu. Bên cạnh đó, cha chánh xứ cũng trao những phần quà cho các em có thành tích học tập xuất sắc trong việc học hỏi giáo lý và tham dự thánh lễ.

Lúc 21h30, chương trình kết thúc. Các em thiếu nhi ra về với niềm hân hoan, ai ai cũng nhận được những món quà đầy ý nghĩa. Ước gì niềm vui của ngày đón Tết Trung thu trở nên một kỷ niệm đẹp trong tâm hồn của các em.

Xin tri ân quý ân nhân và tất cả mọi người đã giúp đỡ để buổi tổ chức đón Tết Trung thu được diễn ra tốt đẹp. Xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành trên cha chánh xứ, quý Ban hành giáo, quý ân nhân và tất cả mọi người.

BTT giáo xứ Bắc Giang