Thánh lễ tạ ơn làm phép tháp chuông nhà thờ Giáo họ Cầu Mơ

Sau bao ngày tháng trông đợi, hôm nay một niềm vui lớn đã tràn ngập Chúa nơi Giáo họ Cầu Mơ nhỏ bé. Hôm nay, ngày 09-11-2023, công trình Tháp chuông nhà thờ của giáo họ đã hoàn thành. Đánh dấu một mốc điểm quan trọng và đáng nhớ, khi Đức Cha Giuse – vị chủ chăn của Giáo phận về dâng Thánh lễ tạ ơn và làm phép tháp chuông nhà thờ Giáo họ Cầu Mơ.

Đúng 9g00, Đức Cha Giuse đã long trọng cử hành nghi thức làm phép chuông và tượng thánh Giuse trong khuôn viên nhà thờ họ. Ngài đọc lời nguyện, rảy nước Thánh và làm phép tháp chuông mới. Sau đó, Đức Cha Giuse và đoàn đồng tế tiến vào nhà thờ để cử hành Thánh lễ tạ ơn.

Thánh lễ do Đức Cha Giuse chủ sự. Đồng tế với Ngài, có Cha xứ Giuse Mai Viết Dương và Cha phó Vicente Nguyễn Văn Trường, cùng quý Cha trong Giáo Phận.

Trong bài giảng, Đức Cha Giuse đã nhấn mạnh rằng, Chúng ta được mời gọi trở thành người đáng yêu, và là đại gia về lòng đạo đức, sự thánh thiện trước mặt Chúa. Để rồi qua đây, đời sống đức tin của Giáo họ Cầu Mơ ngày càng được phát triển như lòng Chúa ước mơ. Đây cũng là điều mà Đức Cha cầu chúc cùng mơ ước cho Giáo họ nhỏ bé này.

Sau thánh lễ, một vị đại diện cho Giáo họ Cầu Mơ lên bày tỏ tâm tình tri ân đến Đức Cha, quý Cha và toàn thể cộng đoàn trong suốt thời gian qua đã nâng đỡ và cầu nguyện cho Giáo họ Cầu Mơ có được như ngày hôm nay.

Nguyện xin Thiên Chúa thương ban, chúc lành cho từng người trong giáo họ Cầu Mơ, mỗi ngày thêm lòng đạo đức, thăng tiến về đời sống đức tin. Để lời cầu chúc và cũng là mong ước của Đức Cha giáo phận sẽ được Thiên Chúa thành toàn nơi Giáo họ nhỏ bé này.

 BTT Cầu Mơ

 

Tin liên quan