Bài viết mới
Home / Ơn Thiên triệu / Dòng Nữ / Ra đi giữa mùa dịch

Ra đi giữa mùa dịch

Cả thế giới đang chìm trong mối đe dọa, sự hoang mang, lo sợ vì nguy cơ lây nhiễm virus Corona đang hoành hành tại Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới. Virus Corona đã cướp đi sinh mạng của nhiều nghìn người Trung Quốc. Mỗi ngày mức độ diễn tiến của nó càng phức tạp hơn, số lượng người nhiễm bệnh và tử vong, một gia tăng, đến nỗi người ta không thể kiểm soát được.

Mọi quốc gia trên thế giới vì nạn dịch này mà các hoạt động thương mại dường như đóng băng. Người dân được yêu cầu tự bảo vệ chính mình.

Là con cái Thiên Chúa, chúng ta tin mình được Thiên Chúa che chở. Dù thế, nhưng mỗi người vẫn phải nỗ lực bảo vệ bản thân, tăng cường cầu nguyện và hy sinh làm việc bắc ái.

Trong tinh thần tương thân tương ái, Dòng Đaminh Bắc Ninh kết hợp cùng một số anh chị em thiện nguyện, có chuyến hàng yêu thương, chia sẻ với anh chị em đồng bào dân tộc vùng Na Hang thuộc tỉnh Tuyên Quang. Hoạt động này hy vọng sẽ trở nên một chút chia sẻ ít ỏi, mong có thể sưởi ấm tinh thần của anh chị em nghèo, còn nhiều khó khăn. Đồng thời giúp anh chị em có thêm phương tiện, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, đặc biệt trong mùa dịch nguy hiểm này.


Cầu chúc anh chị em luôn được bình an.

Nguồn: Facebook Dòng Đaminh Bắc Ninh

About admingdbn

Check Also

Thư Mục Vụ Mùa Vọng 2022-2023

Kính gửi quý cha, quý tu sĩ nam nữ cùng toàn thể đại gia đình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.