Thiếu nhi Nam Viên thi ngắm 15 sự thương khó Chúa Giêsu

Vào lúc 9 giờ 30 phút, sáng Chúa Nhật Lễ Lá, đoàn thiếu nhi Thánh Thể Têrêsa giáo xứ Nam Viên đã tổ chức thi ngắm 15 sự thương khó Chúa Giêsu.

Trong đó, 28 bạn thuộc các ngành thiếu nhi, nghĩa sĩ, hiệp sĩ và anh chị huynh trưởng đã thi ngắm 15 năm sự thương khó. Chấm điểm cho các thí sinh là quý ông bà ban hành giáo, đại diện các hội đoàn trong giáo xứ.

Đây là lần đầu tiên trong giải thi ngắm có đầy đủ các ngành tham dự, có đầy đủ các hội đoàn tham gia làm ban giám khảo chấm điểm, do vậy các bạn cũng có phần hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, ai cũng được khích lệ tinh thần, động viên từ gia đình cho đến khi ra nhà thờ. Chính vì thế, bạn nào lên ngắm cũng cố gắng tập luyện, thể hiện xuất sắc nhất khả năng của mình và được Ban giám khảo đánh giá cao. Kết quả thi ngắm sẽ được công bố vào ngày lễ mừng Chúa Phục Sinh.

Hi vọng rằng năm tới sẽ có nhiều hơn nữa các bạn thiếu nhi trong giáo xứ đăng kí tham gia học lớp ngắm để giáo xứ chúng ta có nhiều nhân tài ngắm trẻ, nối tiếp truyền thống các đấng bậc.

BTT Nam Viên