Thiếu nhi Thánh Thể Mỹ Lộc sinh hoạt hè 2023

Được sự chấp thuận của cha xứ Gioan Baotixita Nguyễn Như Định, sáng ngày 12/7/2023, Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể(TNTT) Inhaxiô giáo xứ Mỹ Lộc đã có buổi khai mạc sinh hoạt hè vô cùng bổ ích và tràn đầy tiếng cười dưới sự đồng hành của quý dì Dòng Mến Thánh Giá Thủ Đức.

Sinh hoạt hè là dịp thuận tiện để các em thiếu nhi có cơ hội xây dựng tinh thần kỷ luật, tạo sân chơi lành mạnh, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập.  Hơn thế nữa, đây là cơ hội để các em thiếu nhi được lớn lên trong lòng yêu mến Chúa và gắn kết với nhau trong tình hiệp nhất.

Được biết, các buổi sinh hoạt diễn ra vào sáng thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. Trong đó, các em TNTT sẽ được chơi các trò chơi sinh hoạt, học các môn văn hoá như luyện chữ, Tiếng Anh do quý dì trực tiếp đứng lớp. Ngoài ra, quý dì cũng tổ chức những buổi học hát vào ban tối để chuẩn bị thành lập ca đoàn thiếu nhi.

Hy vọng rằng, qua đợt sinh hoạt hè này, các em sẽ trở thành những Kitô hữu đích thực, trở nên chứng nhân cho Chúa trong đời sống thường ngày, bây giờ và mãi sau này.

Hannah