Thư Mời Lễ Bổn Mạng Ban Tu Sĩ

Lễ Nến, ngày 02 tháng 02 là lễ Bổn Mạng của gia đình tu sĩ giáo phận Bắc Ninh, hay còn gọi là ngày họp mặt của toàn thể tu sĩ giáo phận, từ các em nhà tập đến các tu sĩ lớn tuổi.

—————–

GIÁO PHẬN BẮC NINH

BAN TU SĨ

Thư Mời Lễ Bổn Mạng Ban Tu Sĩ

Kính gửi: quý bề trên, quý cha, quí tu sĩ nam nữ đang hiện diện trong giáo phận,

và quý tu sĩ gốc Bắc Ninh, đang tu tập tại các hội dòng và tu hội ngoài giáo phận.

Kính thưa quý bề trên, quý cha, và quí tu sĩ nam nữ,

Đặc biệt năm nay, lại đúng vào dịp áp tết Giáp Thìn, nên con cái của giáo phận đang tu tập và truyền giáo ở nơi xa được về quê ăn tết, làm cho niềm vui được nhân lên. Khi anh chị em tu sĩ khắp ba miền gặp nhau nơi ngôi nhà chung của giáo phận, cùng chia sẻ tâm tình đời tu để nâng đỡ, động viên, khích lệ nhau trọn niềm vui đời dâng hiến cho Chúa và Hội Thánh.

Vậy, ban tu sĩ giáo phận kính mời toàn thể quí tu sĩ đang sống trong giáo phận hay đang phục vụ ngoài giáo phận về Trung tâm mục vụ giáo phận Bắc Ninh dự lễ Bổn Mạng và chúc tết nhau.

Thời gian ngày 7h30, ngày 02/02/2024 tại Nhà nguyện thánh Giuse Cảnh.

Chương trình: 7 giờ 30 – họp mặt; 10 giờ 15 – Lễ Nến; sau đó là tiệc agape.

Kính mời quý bề trên, quý cha, quý nam nữ tu sĩ đến tham dự để chia sẻ niềm vui chung của anh chị em tu sĩ giáo phận chúng ta.

Bắc Ninh, ngày 23.01.2024

TM. Ban Tổ Chức

Linh Mục Đặc Trách

Phêrô Nguyễn Văn Thuỷ,OP