Thông báo Thánh Lễ truyền chức linh mục

Bắc Ninh ngày 24/05/2019

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, Tòa Giám Mục Bắc Ninh trân trọng kính báo, quý thầy có tên sau đây sẽ được truyền chức linh mục trong Thánh lễ cử hành vào hồi 19g00 thứ  hai  ngày 03 tháng 06 năm 2019 tại nhà thờ Chính tòa Bắc Ninh:

1. Thầy Phê-rô Maria Nguyễn Thái Công – Sinh năm 1981 thuộc Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc
  2. Thầy Lu-i Gông-da-ga Maria Nguyễn Văn Đại – Sinh năm 1973 thuộc Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc.
  3. Thầy Ba-na-ba Maria Nguyễn Văn Phú – Sinh năm 1972 thuộc Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc.
  4. Thầy Gioan Ơ-đê Maria Phạm Quốc Tuấn – Sinh năm 1977 thuộc Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc.
  5. Thầy Giuse Phạm Văn Toản – sinh năm 1985 thuộc dòng Chúa Cứu Thế.
  6. Thầy Đaminh Nguyễn Văn Anh – Sinh năm 1978 tại giáo xứ Nhã Lộng, giáo phận Bắc Ninh.
  7. Thầy Tô-ma Nguyễn Văn Huệ – Sinh năm 1982 tại giáo xứ Phúc Yên, giáo phận Bắc Ninh.
  8. Thầy Giu-se Hoàng Trọng Hữu – Sinh năm 1985 tại giáo xứ Lai Tê, giáo phận Bắc Ninh.
  9. Thầy Đaminh Nguyễn Văn Quân – Sinh năm 1984 tại giáo xứ Nhã Lộng, giáo phận Bắc Ninh.
  10. Thầy Giuse Nguyễn Minh Thọ – Sinh năm 1985 tại giáo xứ Vân Cương, giáo phận Bắc Ninh
  11. Thầy Phao-lô Nguyễn Khắc Trọng – Sinh năm 1985 tại giáo xứ Hòa Loan, giáo phận Bắc Ninh.

Trân trọng kính mời Quý Bề Trên, Quý cha, Quý Tu sỹ nam nữa, Quý Chủng sinh, Quý Ân nhân, Quý khách và anh chị em tới hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho quý tân chức được dồi dào ơn Chúa, trở nên những linh mục thánh thiện như lòng Chúa mong ước.

TM. TÒA GIÁM MỤC BẮC NINH

Phêrô Nguyễn Công Văn