Home / Ban mục vụ / Thiếu nhi-Giới trẻ / Bắc Ninh: Công tác chuẩn bị cho cuộc họp mặt huynh trưởng giáo phận

Bắc Ninh: Công tác chuẩn bị cho cuộc họp mặt huynh trưởng giáo phận

Bắc Ninh: Sáng ngày 07-11, công tác chuẩn bị cho hội ngộ huynh trưởng giáo phận Bắc Ninh đã hoàn tất những công đoạn cuối cùng, hứa hẹn cho một đại hội quy mô và

Hội ngộ  huynh trưởng với chủ đề “Tiếp Bước Tiền Nhân – Huynh Trưởng Vươn Lên” sẽ được tổ chức từ chiều ngày 7 đến chiều ngày 8 tháng 11 năm 2015. Cuộc gặp mặt huynh trưởng năm nay có tham dự của quý cha, quý trợ úy, trợ tá cùng các anh chị huynh trưởng trong toàn giáo phận Bắc Ninh.

Ban tổ chức dự tính khoảng hơn 1 nghìn huynh trưởng về tham dự cuộc gặp gỡ năm nay.

IMG_1176 (FILEminimizer) IMG_1195 (FILEminimizer) IMG_1201 (FILEminimizer) IMG_1222 (FILEminimizer) IMG_1232 (FILEminimizer) IMG_1233 (FILEminimizer)

Tan Vào Gió