Bế giảng năm học giáo lý 2022-2023 tại Nội Bài

Vào Chúa Nhật XXI Thường Niên năm A, ngày 27/8/2023, tại Nhà thờ xứ Nội Bài, đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giacôbê đã tổ chức Thánh lễ Bế giảng năm học giáo lý 2022-2023. Đồng thời là ngày thi chung kết Vui học Kinh Thánh và thăng cấp các ngành trong đoàn.

Sau III kỳ thi Vui Học Kinh Thánh được tổ chức trong năm học 2022 – 2023, hôm nay, 40 em thiếu nhi Thánh Thể thuộc 5 ngành có thành tích tốt nhất. Bằng sự nỗ lực, chăm chỉ và khôn ngoan, các em đã vượt qua hàng chục bạn để vào vòng chung kết. Phần thi chung kết dành cho vô cùng căng thẳng và gay cấn để tìm ra những người chiến thắng.

Kết thúc phần thi Vui học Kinh Thánh, hơn 200 em thiếu nhi xứ đoàn được cha xứ Giuse Đinh Đồng Ngôn và cha phụ tá Phêrô Nguyễn Văn Dương trao khăn. Xứ đoàn cũng vui mừng chào đón 17 tân dự trưởng được tuyên hứa, lãnh nhận sứ mệnh mới. Tân dự trưởng là những em đã  hoàn thành chương trình giáo lý phổ thông, đăng ký tham gia dự trưởng và được huấn luyện thăng cấp trong suốt chương trình hè vừa qua.

Chia sẻ trong ngày lễ hôm nay, cha phụ tá Phêrô gửi lời cảm ơn tới anh chị huynh trưởng đã miệt mài, cần mẫn trong lý tưởng phụng sự. Cha cũng gửi lời chúc mừng tới tân dự trưởng của đoàn.

 

Hy vọng với sức trẻ, niềm khát khao mãnh liệt nơi các tân dự trưởng sẽ giúp phần thăng tiến cho Đoàn thiếu nhi Thánh Thể mỗi ngày một hơn.

Nhóc Huynh Trưởng