Ca đoàn Fatima Ocean Park – Giáo xứ Tử Đình mừng lễ bổn mạng

Hôm nay, ngày 07 tháng 10 năm 2023, ca đoàn Fatima hân hoan vui mừng lễ bổn mạng Đức Mẹ Fatima tại giáo họ Xuân Thuỵ – giáo xứ Tử Đình. Các thành viên trong ca đoàn là những người từ các giáo phận khác như Bùi Chu, Phát Diệm, Vinh, … đang sinh sống và làm việc tại khu đô thị Vinhome Ocean Park, thuộc địa bàn giáo xứ Tử Đình – giáo phận Bắc Ninh.

Được sự cho phép và hướng dẫn của cha Đaminh Nguyễn Văn Hồi, chính xứ, anh chị em di dân đã quy tụ nhau lại thành một cộng đoàn dân Chúa trong khu đô thị này, và đặc biệt hơn, đã thành lập được một ca đoàn để được phụng sự và tôn vinh Chúa bằng những lời ca tiếng hát.

Trong niềm vui hân hoan này, chúng con không biết nói gì hơn ngoài việc tạ ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ Fatima vì đã soi sáng hướng dẫn chúng con từ những bước khởi đầu để chúng con có được những thành quả như ngày hôm nay. 

Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ ban nhiều ơn lành hồn xác cho từng thành viên trong ca đoàn, để chúng con – những người con xa quê, luôn có được niềm vui và sự bình an khi cùng nhau quy lại để tôn vinh Ngài.

BTT ca đoàn Fatima