Chúa đã thúc bách

Nếu như ngày 30/4 và 01/05 là ngày các em sinh viên, học sinh được nghỉ học để thư giãn: đi chơi, về thăm gia đình…thì đã có một số em thay vì làm những việc như đã nêu ở trên lại dành thời gian quý báu này để trở về nhà dòng tĩnh tâm, gặp gỡ và chia sẻ với nhau.

Hiện lên trên khuôn mặt của các em tràn đầy niềm vui, sự hào hứng, và yêu mến ơn gọi. Các em đang từng bước chập chững tiến vào đời tu khi các em quảng đại dâng cho Chúa những thời giờ quý báu này để ở lại với Chúa (tĩnh tâm), sống với Chúa và sống với nhau trong Hội dòng Đức Mẹ Hiệp Nhất.

Ngoài ra, các em còn hăng say cộng tác với Hội dòng trong việc giới thiệu ơn gọi cách đặc biệt khi đại dịch corona làm ảnh hưởng đến hoạt động này vì vẫn phải hạn chế sinh hoạt cộng đồng. Các em đã tạo ra được một sản phẩm đơn sơ nhưng lại đầy ý nghĩa. Đó là các em đã sử dụng những khả năng về nghệ thuật của mình để cầu nguyện cho sự hiệp nhất và phần nào giới thiệu về đặc sủng và linh đạo hiệp nhất của hội dòng qua bài hát LỜI CẦU HIỆP NHẤT.

Chính Chúa đã hấp dẫn và thúc bách các em.

Ước mong sao các em tiếp tục quảng đại, nhiệt thành và thẳng tiến bước theo Chúa ở trong ơn gọi Đức Mẹ Hiệp Nhất mà các em đang tìm hiểu.

Nguồn: Giadinhhiepnhat.com