Bài viết mới
Home / Ban mục vụ / Thiếu nhi-Giới trẻ / Đoàn thiếu nhi Thánh Thể Gioan Baotixita Bảo Sơn mừng lễ bổn mạng

Đoàn thiếu nhi Thánh Thể Gioan Baotixita Bảo Sơn mừng lễ bổn mạng

Bảo sơn: sáng ngày, 24/6/2016 xứ đoàn TNTT Gioan Baotixita hân hoan mừng sinh nhật lần thứ 3 của xứ đoàn.

 Xứ đoàn duy trì dưới sự dẫn dắt của 12 huynh trưởng, 8 dự trưởng với 280 đoàn sinh thuộc  4 ngành: chiên con, ấu nhi, thiếu nhi, nghĩa sĩ.

    Hiệp dâng thánh lễ mừng quan thầy hôm nay, có sự hiện diện của cha  Giuse Hoàng Văn Thập, cha Giuse  Đinh Văn Thành, Cha Giuse Mai Văn Điệp OP, cha Giuse Nguyễn Văn Thế và Cha Giuse Đinh Đồng Ngôn tuyên úy của liên đoàn TNTT Hoàng Lương Cảnh.

    Trong bài giảng, cha Giuse Mai Văn Điệp đã chia sẻ về thánh Gioan Baotixita, ngay từ trong dạ mẹ ngài đã vui mừng  khi được Chúa viếng thăm, khi lớn lên và cuộc đời rao giảng với sứ vụ dọn đường và còn là tiếng hô trong sa mạc.

 Cha giảng lễ cũng  nhắc nhở các em thiếu nhi là một thiếu nhi ngoan của Chúa là phải biết vâng lời cha mẹ, ông bà và anh chị huynh trưởng. Mỗi em thiếu nhi hãy là tiếng hô của Chúa Giê-su Thánh Thể trong các hoạt động của giáo xứ.

    Cũng nên biết trong dịp mừng lễ bổ mạng năm nay xứ đoàn phát động và tổ chức cho thiếu nhi thi giáo lý – Kinh Thánh với chủ đề “ Đến mà xem ”. Qua cuộc thi giúp cho đoàn sinh ý thức với bổn phận của mình, chăm chỉ học Kinh Thánh, cảm nhận được tình yêu của Thiên Chúa.

IMG_0262 IMG_4203 IMG_4215 IMG_4267 IMG_4275 IMG_4280

    An-rê Sĩ

About admingdbn

Check Also

Tài liệu Hội trưởng gia đình tháng 12/2022

File Word: Đề tài HTGĐGPBN 12-2022 File PDF: Đề tài HTGĐGPBN 12-2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.