Đức cha Giuse dâng lễ Phục Sinh tại họ Nghĩa Thượng, xứ Trung Lai

Trong niềm hân hoan mừng Chúa Phục Sinh, vào lúc 9 giờ ngày 31.3.2024, Đức cha Giáo phận Giuse Đỗ Quang Khang đã đến dâng Thánh lễ tại giáo họ Nghĩa Thượng, giáo xứ Trung Lai.

Sau khi cùng cộng đoàn chào đón Đức cha, cha xứ Giuse Nguyễn Đức Quân đã trình bày sơ lược về lịch sử hình thành giáo họ. Được biết, tổng số nhân danh của toàn giáo họ là 33 người, trong đó nhiều người còn khô khan.

Trong bài giảng lễ, Đức cha nói đến việc giữ đạo không phải theo cảm xúc cá nhân, nhưng là bằng đức tin và cố gắng để mọi thành viên trong giáo họ có một đời sống đạo đức và tốt lành, làm gương sáng cho những người xung quanh.

Sau thánh lễ, cha xứ thay lời cho cộng đoàn bày tỏ tâm tình với Đức cha giáo phận, xin Đức cha cùng toàn thể giáo phận tiếp tục cầu nguyện và nâng đỡ giáo họ Nghĩa Thượng nhỏ bé.

Xem thêm hình ảnh

Hy Vọng