Home / Ơn Thiên triệu / Nhà thánh Phê rô Tự / Đức cha huấn đức các chú nhà thánh Phêrô Tự

Đức cha huấn đức các chú nhà thánh Phêrô Tự

Xuân Hòa: Vào lúc 18h30 ngày 11/11/2019 vừa qua, Đức Cha giáo phận đã đến dùng bữa cơm thân mật với gia đình Nhà Thánh Phêrô Tự và tổ chức sinh nhật cho những anh em có ngày sinh trong tháng mười một. Sau bữa cơm tối, Đức Cha, quý Cha và tất cả anh em cùng nhau đọc kinh tối trong nhà nguyện.

Tiếp đến, buổi huấn đức được bắt đầu vào lúc 19h50.

Trong buổi huấn đức này, Đức Cha dành gần một giờ đồng hồ để trả lời những câu hỏi của anh em về các vấn đề liên quan đến đời sống cộng đoàn, đời sống cầu nguyện, tinh thần thế tục và các sự kiên xã hội khác. Khởi đi từ gương Chúa Giesu, gương của Đức Mẹ, đời sống của các Thánh và kinh nghiệm của cá nhân mình, đức cha đã giải đáp những thắc mắc của anh em và giúp cho anh em có những định hướng đúng đắn để có thể vững bước trên hành trình ơn gọi của mình.

Buổi huấn đức thu hút sự chú ý của anh em nhờ những câu chuyện rất đơn sơ, giản dị và gần gũi, nhưng chứa đầy sự quan tâm, yêu thương và dạy dỗ của vị Giám mục giáo phận. Buổi huấn đức kết thúc vào lúc 20h50 cùng ngày.

Sáng hôm sau, ngày 12/11/2019, Đức Cha, quý Cha cùng toàn thể anh em ứng sinh cùng nhau hiệp dâng thánh lễ tại nhà nguyện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi huấn đức.

                                                                                                                 Giuse Vũ Chí Hướng

 

About admingdbn

Check Also

Thành lập đội bóng FC Clergy – Bắc Ninh

Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2022 tại sân bóng của Nhà Thánh Phêrô Nguyễn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.