Bài viết mới
Home / Tin Giáo phận / Gx. Yên Lãng: Khởi công xây dựng nhà mục vụ

Gx. Yên Lãng: Khởi công xây dựng nhà mục vụ

Giáo xứ Yên Lãng: Ngày lễ  mừng kính Đức Maria Nữ Vương (22/8/2014), giáo xứ Yên Lãng hân hoan dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, cùng cầu nguyện cho các bậc tiền nhân, thân nhân và ân nhân – là những người dày công vun đắp và xây dựng giáo xứ – cũng như khởi công xây dựng Nhà Mục Vụ Đa Năng.

Trong gần bốn năm miệt mài, gắng sức, bà con giáo dân trong và ngoài xứ đã không quản ngại nắng hay mưa, xa hay gần, kẻ góp công, người góp của, chung sức chung lòng, bền tâm vững trí xây dựng Ngôi Thánh Đường chung. Có thể nói: Tính đến ngày hôm nay, Ngôi Thánh Đường của giáo xứ gần như đã hoàn tất.

anh 1

            Giáo xứ Yên Lãng hôm nay dường như đã khang trang hơn khi có Ngôi Thánh Đường mới tọa lạc, song những nhu cầu, đòi hỏi cấp thiết của giáo xứ về Nhà Mục Vụ, Nhà Giáo Lý vẫn còn đó. Nhận thấy những điều này, bà con giáo dân cùng với Cha xứ Gioakim đã quyết định khởi công xây dựng Nhà Mục Vụ Đa Năng với ước mong sẽ đáp ứng được phần nào những nguyện vọng trên.

Tham dự thánh lễ hôm nay, có sự hiện diện của quý Cha, Quý Ban Hành Giáo đương – cựu, Trưởng – Phó các hội đoàn và đông đảo bà con giáo dân trong và ngoài xứ. Trong bài chia sẻ của mình, Cha Phêrô Maria – Phụ Tá Giáo xứ Đại Từ đã không ngớt lời mời gọi cộng đoàn cùng hiệp dâng lên Thiên Chúa và Mẹ Maria những lời tạ ơn chân thành, tha thiết. Đồng thời, Ngài cũng ca ngợi tinh thần hiệp nhất, đoàn kết, yêu thương, sẵn sàng phục vụ công ích chung của bà con giáo dân trong xứ.

Thánh Lễ kết thúc, toàn thể cộng đoàn cùng quy tụ bên khu đất móng của Nhà Mục Vụ Đa Năng. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho những công việc sắp được thực hiện nơi này.

IMG_5185 IMG_5190 IMG_5199 IMG_5216 IMG_5218 IMG_5219 IMG_5220 IMG_5231 IMG_5238 IMG_5241 IMG_5243 IMG_5245

Nam Sơn

About admingdbn

Check Also

Rao báo truyền chức Phó tế

Bắc Ninh, ngày 26  tháng 11 năm 2022 Tòa Giám Mục Bắc Ninh trân trọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.