Giáo hạt Vĩnh Phúc kết thúc khoá huấn luyện Giáo lý viên cấp I tại xứ Đại Điền

Khóa học bắt đầu từ sáng ngày 01.7.2024 và kết thúc vào chiều thứ Sáu, ngày 05.7.2024, tại giáo xứ Đại Điền, quy tụ 24 tham dự viên từ các Đoàn trong Hiệp đoàn thiếu nhi Thánh Thể Mẹ Lên Trời, Giáo hạt Vĩnh Phúc.

Đến với khóa học, các tham dự viên được bồi dưỡng kiến thức về nhân bản, Sư phạm giáo lý, Giáo lý Hội Thánh Công giáo và Lịch sử cứu độ. Ban giảng huấn của khóa Giáo lý viên cấp I năm nay có sự hiện diện của quý cha, quý trợ úy và quý trưởng giàu kinh nghiệm. Năm nay, khóa huấn luyện có thêm sự hiện diện mới của Thầy Maximilian Kobel Maria Võ Hải Nguyên đến từ Dòng Mẹ Chúa Cứu Chuộc, với hệ thống bài khóa sư phạm giáo lý.

Buổi chiều cuối cùng của khóa huấn luyện, các tham dự viên làm bài kiểm tra cuối khóa, tổng kết lại các kiến thức đã thu lượm được trong 5 ngày huấn luyện.

Thánh lễ bế mạc khóa huấn luyện diễn ra lúc 15 giờ 00, ngày 05.7.2024, do Cha Anre Dũng Lạc Maria Nguyễn Văn Bình chủ sự.

Hy vọng rằng những khóa học tiếp theo sẽ thu hút được nhiều hơn nữa những tấm lòng quảng đại yêu mến Giáo hội và thiết tha với việc đào luyện đức tin cho các em thiếu nhi.

BTT Hiệp đoàn Vĩnh Phúc

Tin liên quan