Giáo họ Đồng Cờ – xứ Yên Mỹ chầu lượt thay Giáo phận Bắc Ninh

Ngày 30.6.2024, Chúa nhật XIII Thường niên, Giáo họ Đồng Cờ, Giáo xứ Yên Mỹ, Giáo hạt Vĩnh Phúc long trọng tổ chức ngày chầu Thánh Thể đại diện cho toàn thể dân Chúa trong Giáo phận Bắc Ninh.

“Dù ai xuôi ngược đâu đâu,

Nhớ phiên chầu lượt, rủ nhau mà về.

Dù ai buôn bán trăm nghề,

Tới phiên chầu lượt, nhớ về thông công”

Bởi vì, ngày Chầu lượt chính là dịp quan trọng và là cơ hội tuyệt vời giúp cho mỗi Kitô hữu có thể dành thời gian thể hiện tình yêu và lòng sùng kính đối với Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể.

Vào lúc 8 giờ sáng, Thánh lễ khai mạc ngày Chầu Lượt do cha xứ Giuse Lê Thành Văn chủ tế, với sự tham dự của toàn thể cộng đoàn trong giáo họ. Sau Thánh Lễ, các ban ngành, hội đoàn trong giáo họ luân phiên sống 1 giờ bên Chúa qua việc chầu Mình Thánh Chúa.

Vào 16 giờ 00 cùng ngày, cha xứ Giuse đã dâng Thánh Lễ tạ ơn, bế mạc ngày Chầu Lượt.

Ước mong sao, qua việc kín múc từ suối nguồn Thánh Thể, Chúa sẽ chạm đến và biến đổi mỗi người trong giáo họ Đồng Cờ, để trở thành chứng nhân của niềm vui Chúa cho gia đình, cho giáo xứ, cho giáo phận Bắc Ninh và cho mọi người xung quanh.

BTT họ Đồng Cờ