Giáo họ Hoàng Vân – giáo xứ Thường Thắng – Thánh Lễ Bổn Mạng Mừng Kính Thánh Anrê

Hôm nay 30/11, vào lúc 17h30 tại Giáo họ Hoàng Vân – giáo xứ Thường Thắng đã diễn ra thánh lễ mừng kính Thánh Anrê bổn mạng giáo họ. Thánh lễ do Cha xứ Giuse Nguyễn Văn Vẻ chủ tế, Cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Hoàn đồng tế cùng với đông đảo cộng đoàn dân xứ.

Trong bài chia sẻ, Cha Phanxicô Xaviê đã mời gọi cộng đoàn nhìn lên gương thánh  Thánh Anrê. Một người khao khát tìm Chúa, và dẫn người khác đến với Chúa. Đồng thời, nhắn gửi tới mỗi thành viên trong cộng đoàn hôm nay, cũng hãy trở nên những cầu nối của sự hiệp thông. Để làm được điều đó, trước tiên mỗi người hãy khao khát tìm Chúa để ở lại với Người. Từ đó, chúng ta được biến đổi và ra đi giới thiệu Chúa cho tha nhân, ngang qua chính đời sống thường nhật của mình.

Ước mong sao cho mỗi người trong giáo họ Hoàng Vân nhìn qua gương vị thánh bổn mạng hôm nay, để không ngần ngại đáp tiếng xin vâng và mạn mẽ dứt bỏ những bám víu trần thế, mà hăng say ra đi loan báo tin mừng cho mọi người.

Xin Chúa đoái thương, chúc lành cho giáo họ Hoàng Vân nhỏ bé, cho mỗi thành viên trong dân họ, luôn sống tình hiệp nhất yêu thương nhau, để cộng đoàn Giáo họ Hoàng Vân ngày một vững chắc và sống đức tin được thăng tiến.

BTT Gx Thường Thắng