Giáo xứ An Bài – Thánh lễ tiếp nhận và tuyên hứa Huynh đoàn Đaminh giáo dân

Vào lúc 19h30 ngày 02/09, tại thánh đường Giáo xứ An Bài, thánh lễ tiếp nhận và tuyên hứa đã được diễn ra long trọng, do cha Đặc trách Huynh đoàn giáo dân Đaminh giáo phận cha Gioakim Nguyễn Văn Thoan chủ tế.
Hiệp thông đồng tế với cha Đặc trách còn có cha Gioan Baotixita Nguyễn Văn Thiều – Phó đặc trách Huynh đoàn giáo dân Đaminh Giáo phận, cha xứ Hêrônimô Nguyễn Văn Tính.
Chia sẻ cùng cộng đoàn, cha Phó đặc trách, cha Gioan Baotixita Nguyễn Văn Thiều đã nhắc lại tinh thần của Dòng Đaminh, từ đó ngài mời gọi các đoàn nhất là chị em tuyên hứa hôm nay hãy luôn trung tín với lời tuyên hứa ấy và thực hành linh đạo của thánh Tổ phụ Đaminh trong đời sống hằng ngày. Đặc biệt là noi gương Chúa Giêsu trong công cuộc loan báo tin mừng, nhất là trong đời sống hiện tại.
Sau phần chia sẻ, chị em đoàn viên đã đọc lời tuyên thệ của mình là tự nguyện dấn thân phục vụ Thiên Chúa, phục vụ Giáo Hội và sống thực hành linh đạo của Cha thánh Tổ phụ đối với bậc sống là người giáo dân Đaminh đến trọn đời.
Xin Thiên Chúa chúc lành cho cộng đoàn, nhất là anh chị em đã can đảm tuyên khấn hôm nay. Để mỗi khấn sinh luôn hết lòng noi gương thánh Tổ Phụ Đaminh, sống và làm chứng cho Chúa trong suốt cuộc đời của mình.
Truyền thông Gx An Bài