Giáo xứ Núi Ô – Thánh lễ Trung thu cho các em thiếu nhi

Không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu đã đến với các em thiếu nhi trên toàn quốc. Hòa với không khí tưng bừng ấy, ày 28/09/2023, giáo xứ Núi Ô, bao gồm họ nhà xứ Núi Ô, giáo họ Sơn Thủy và Cổ Pháp, đã tổ chức vui Trung thu cho các bạn thiếu nhi vào các ngày, 26/09, 27/09 và 28/09.

Vào lúc 19h, cha phụ tá Phaolo Đào Văn Trường đã chủ sự thánh lễ mừng Tết Trung thu cho các em thiếu nhi. Cha gửi lời chúc tới toàn thể cộng đoàn, đặc biệt là các em Thiếu nhi Thánh Thể có một buổi Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc bên gia đình. Đồng thời, cha cũng mời gọi mọi người cùng cầu nguyện cho tất cả các em nhỏ trên toàn thế giới đều có một ngày vui Trung Thu trọn vẹn và ý nghĩa.

Sau thánh lễ, cuộc rước đèn trung thu được diễn ra quanh khuôn viên nhà thờ. Những chiếc đèn lồng, những nụ cười đơn sơ của tuổi thơ giờ đây đã trở nên một kỷ niệm đẹp trong tâm hồn các em. Bầu khí trở nên vui nhộn và sự háo hức nở rộ trên khuôn mặt của các em thiếu nhi với những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn. Sau đó, cha phụ tá Phaolo và tất cả các em thiếu nhi cùng nhau phá cỗ mừng tết trung thu trong sự vui mừng và hân hoan.

BTT giáo xứ Núi Ô