Hạt Tuyên Quang | Thánh lễ tất niên tạ ơn Thiên Chúa

Với tinh thần “hiệp hành”, lúc 6h00 sáng nay, ngày 19/01/2022, Đức chính Cosma, người cha khả kính của giáo phận Bắc Ninh, và Đức Cha phó Giuse đã tiếp tục hành trình viếng thăm mục vụ tới giáo hạt Tuyên Quang để gặp gỡ quý Cha và cộng đoàn dân Chúa, và sau đó dâng Thánh lễ tất niên.

Cha Quản Hạt, quý cha giáo hạt Tuyên Quang đã tổ chức buổi “hiệp hành” với Quý Đức Cha. Hôm nay, sau khi mọi người nghe Đức Cha Phó Giuse trình bày về thế nào “hiệp hành” nên buổi gặp gỡ với Quý Đức Cha đi vào trong tâm hơn những lần trước. Mọi người bày tỏ ý kiến của mình về tinh thần tham gia, hiệp thông và sứ vụ trong cộng đoàn giáo họ, giáo xứ của mình. Qua đó, Quý Đức có những hướng dẫn, chia sẻ và khích lệ cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện, tham gia vào việc hiệp hành của giáo phận.

Sau buổi gặp gỡ là Thánh lễ tất niên. Quý Đức Cha, quý Cha và cộng đoàn cùng quý tụ bên bàn thờ Chúa dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì muôn vàn ơn lành Người đã thương ban trong suốt năm qua.