Họ Yên Thuận – xứ Đại Từ, mừng lễ Quan Thầy

Hôm nay, ngày 7/9/2024, Giáo Họ Yên Thuận – Giáo xứ Đại Từ hân hoan chào đón Đức Cha Giuse Kính yêu về Dâng Thánh Lễ Kính Sinh Nhật Đức Maria Quan Thầy Giáo Họ Yên Thuận chúng con.

Hiệp Dâng Thánh Lễ cùng Đức Cha, có cha xứ Giuse, cha phụ tá, Quý Cha quê hương, Quý Cha khách, Quý Thầy Dòng Xito, Tu sở Châu Nguyên, Quý Tu Sĩ, Quý Khách, và đông đảo cộng đoàn dân xứ cùng dâng lời tạ ơn và cầu nguyện cho Giáo Hội, cho dân họ cũng như toàn thể cộng đoàn.

Trong bài giảng, Đức Cha Giuse đã căn dặn cộng đoàn hãy sống đúng như cái tên Giáo Họ Yên Thuận. Yên là luôn được bình yên, yên vui. Thuận là luôn được thuận hoà trong cuộc sống gia đình cũng như Giáo Họ, Giáo Xứ, Giáo Phận.

Nguyện xin Mẹ Maria hiền mẫu, luôn là bậc trạng sư trước Nhan Chúa, chuyển cầu cho dân họ Yên Thuận và toàn thể cộng đoàn luôn sống một đời phó thác, xin vâng để có được đời sống đạo yên vui hoà thuận và bình an.

BTT Gh Yên Thuận