Kết thúc khoá học huynh trưởng giáo hạt Tuyên Quang

Tối thứ 6 ngày 12-06-2015 tại giáo xứ Đồng Chương cha quản hạt Giuse Nguyễn Văn Phong cùng quý cha Tuyên Úy Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giuse Hoàng Lương Cảnh Gp.Bắc Ninh đã dâng thánh lễ đồng tế Mừng kính Thánh Tâm Chúa kết, thúc ngày họp mặt Huynh Trưởng giáo hạt Tuyên Quang cũng là kết thúc khóa huấn luyện Hừng Đông Vươn Lên 10.

Trong buổi sáng ngày họp mặt Huynh Trưởng của giáo hạt hôm nay Liên đoàn cùng với Hiệp đoàn hạt Tuyên Quang đã tổ chức cuộc thi Giáo lý để chuẩn bị và hướng tới ngày Họp mặt Huynh Trưởng toàn giáo phận với chủ đề: Tiếp bước tiền nhân – Huynh Trưởng vươn lên”. Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã chọn ra được 10 bạn Huynh trưởng đại diện cho giáo hạt Tuyên Quang tham dự cuộc thi cấp giáo phận tại ngày họp mặt Huynh Trưởng.

Bài giảng thánh lễ đồng tế hôm nay cha Tuyên Úy Giuse Đinh Đồng Ngôn chia sẻ với anh chị em về  Tình yêu Thiên Chúa dành cho chúng ta, qua đó cha Giuse cũng nhắc nhở các anh chị phải trau dồi khả năng của mình để giúp cho các em thiếu nhi trở thành những trái tim nhân lành của Chúa biết yêu thương, giúp đỡ tha nhân.

Sau bài giảng Cha Tuyên Úy Giuse chủ sự nghi thức Tuyên hứa và trao khăn cho 20 anh chị Huynh trưởng. Đây là kết quả sau những ngày học tập trong sa mạc huấn luyện. Cuối thánh lễ quý cha cùng ban phép lành trọng thể cho cộng đoàn

Lạy Trái Tim nhân lành Chúa Giê su, xin thương xót và che trở chúng con. Xin uốn nắn lòng chúng con nên giống trái tim của người. Đặc biệt xin Ngài che chở, đồng hành, thêm sức cho các anh chị Huynh trưởng để anh chị luôn giống Trái Tim của Chúa.

IMG_1106 (FILEminimizer) IMG_1111 (FILEminimizer) IMG_1117 (FILEminimizer) IMG_1127 (FILEminimizer) IMG_1147 (FILEminimizer) IMG_1163 (FILEminimizer) IMG_1165 (FILEminimizer) IMG_1185 (FILEminimizer) IMG_1197 (FILEminimizer)

BTT TNTT