Thông báo Lễ kỷ niệm 140 năm Thành lập Giáo phận và Truyền chức Linh mục

Kính thưa quý cha, quý nam nữ tu sĩ và cộng đoàn dân Chúa,

Tòa Giám Mục Bắc Ninh trân trọng kính báo lễ mừng kỷ niệm 140 năm thành lập giáo phận Bắc Ninh (29/05/1883 – 29/05/2023). Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, tri ân các bậc tiền nhân và mừng cho mảnh đất Bắc Ninh trổ sinh hoa trái trong ngày sinh nhật, giáo phận cũng long trọng cử hành lễ truyền chức linh mục.

Thánh lễ kỷ niệm 140 năm thành lập giáo phận và truyền chức linh mục được cử hành vào lúc 17g00 thứ  Hai  ngày 29 tháng 05 năm 2023 tại nhà thờ Chính tòa Bắc Ninh.

Trân trọng kính mời Quý Bề trên, Quý cha, Quý Tu sĩ, Quý Chủng sinh, Quý Ân nhân, Quý khách và anh chị em tới hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho Giáo phận tiếp tục trổ sinh nhiều hoa thơm trái ngọt, cầu nguyện cho quý tân chức được dồi dào ơn Chúa, trở nên những linh mục thánh thiện như lòng Chúa mong ước.

Bắc Ninh, ngày 11 tháng 05 năm 2023

T.M TÒA GIÁM MỤC BẮC NINH