Ngày cuối cùng trong đợt nhận nhiệm sở mới của các cha

Ngày 15 tháng 7 năm 2017, giáo xứ Thọ Ninh đón cha Vinhsơn Mai Viết Mạnh, xứ Đình Tổ và xứ Dâu đón cha Đaminh Maria Nguyễn Kim Điền, xứ Nội Bài đón cha Gioan Baotixita Nguyễn Xuân Toàn, xứ Đại Điền đón cha Gabriel Maria Vũ Xuân Tường, xứ Vân Cương đón cha Giuse Đinh Văn Thành, xứ Yên Thủy đón cha Giuse Mai Viết Dương.

Trước đó một ngày (14 tháng 7), cha Gioakim Nguyễn Đức Thành nhận xứ Tam Đảo, và ngày 16 tháng 7 cha Gioan Êu Maria Nguyễn Văn Mộng Diễm nhận xứ Văn Thạch.

Cũng nên biết, trong số các cha nhận xứ đợt này có một số cha lần đầu tiên làm cha xứ đó là: cha Đaminh Maria Điền, cha Gioan Baotixita Toàn, cha Gabriel Tường, cha Giuse Thành, cha Giuse Dương, cha Gioakim Thành và cha Gioan Êu Maria  Diễm.

Ngoài ra trong đợt chuyển xứ này, một số xứ họ lần đầu tiên có cha xứ: Thọ Ninh, Đình Tổ, Bến Đông và Tam Đảo.

Xin cộng đoàn cầu nguyện nhiều cho quý cha trong sứ vụ mới và cộng tác với quý cha để giáo phận sinh thêm nhiều hoa thơm trái ngọt.

Cha Giuse Đinh Văn Thành nhận xứ Vân Cương

Cha Gioakim Nguyễn Đức Thành nhận xứ Tam Đảo