Ngày Ra Mắt Tập  San “HOA HƯỚNG DƯƠNG”

“Hãy để cuốn sách này là của các em”.
Ngày 10/02/2018. Trong một buổi chiều gồm 22 thành viên trong ban điều hành và ban biên tập; thiết kế đã có buổi gặp mặt để chính thức ra mắt “ Tam cá nguyệt”.

Sau biết bao tháng ngày thai nghén, ấp ủ và hy vọng, thì nay đứa con tinh thần của Liên Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giuse Hoàng Lương Cảnh đã chính thức chào đời. Tập san “HOA HƯỚNG DƯƠNG” đã chính thức được phát hành, và sẽ được gửi tới tất cả các Hiệp đoàn, xứ đoàn đã đăng ký cách nhanh nhất tới tận tay cho các em.
Tập san Hoa Hướng Dương “số 01- Xuân Thánh Thể” chứa đựng những chia sẻ, tâm sự, những cái nhìn, các góc cạnh, những bài viết vừa mới mẻ, vừa đậm nét riêng về tinh thần Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) đầy tâm huyết, lửa nhiệt thành, bao cảm xúc, nỗi niềm, cùng sự hy sinh, vất vả của các Đấng Bậc và rất nhiều thành phần trong Liên Đoàn tham gia như đức cha Cosma kính yêu, quý cha tuyên uý , quý anh chị em huynh trưởng, nhất là ban thiết kế và biên tập đã làm việc miệt mài để tập san được lưu hành.

Tập san Hoa Hướng Dương ra đời mang theo hy vọng sẽ như một người bạn nhỏ tốt bụng được đồng hành, giúp ích trong đời sống thiêng liêng. Như chiếc cầu nối đầy yêu thương, chở đầy các thông điệp ý nghĩa, những kiến thức và thông tin liên đoàn giúp các anh chị huynh trưởng, các em thiếu nhi mỗi ngày tới gần hơn và nên giống với “Anh Cả Giêsu” hơn. Như bước đệm, như lời động viên, cổ vũ để mỗi chúng ta không bị chùn chân bước, bớt đi mỏi mệt nản chí nhưng can đảm, cố gắng và yêu thích hơn trong việc tham gia tinh thần thiếu nhi Thành Thể trong việc học hỏi giáo lý – Kinh Thánh, sống Lời Chúa mỗi ngày để loan truyền nhiều hơn tình yêu, Tin Mừng của Chúa Cứu Thế đến cho những người xung quanh chúng ta.

Chúng con cũng xin cảm ơn đức cha Cosma, quý cha tuyên uý, quý cha xứ, quý vị ân nhân, quý qnh chị em huynh trưởng trong và ngoài liên đoàn đã nhiệt tình đóng góp bài viết và ý tưởng,cùng tất cả các em thiếu nhi và toàn thể quý đọc giả đã ủng hộ.
Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria là Mùa xuân vĩnh cửu tuôn đổ dư tràn hồng ân, tình yêu và lòng thương xót của Ngài trên quý đấng bậc, quý anh chị em và trên tất cả chúng ta.
Chúc mọi người, mọi nhà chào đón một năm mới – Mậu Tuất 2018 được bình an mạnh khoẻ, an khang và thánh đức.

Giuse Phạm Minh

Tin liên quan