Home / Hội đoàn / Hội trưởng gia / Thánh lễ bế mạc đợt tập huấn cho hội Giuse và Mân Côi

Thánh lễ bế mạc đợt tập huấn cho hội Giuse và Mân Côi

Từ Phong: vào lúc 4g00 chiều ngày 21 tháng 10 năm 2016, cha phụ trách hội Giuse và Mân Côi Giuse Trần Quang Vinh chủ tế thánh lễ bế mạc đợt tập huấn cho hội Giuse và Mân Côi với chủ đề: Môi sinh và Lòng Thương Xót của Thiên Chúa.

Cùng đồng tế với ngài có cha quản hạt Bắc Ninh Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Huân, cha đặc trách ủy ban tu sĩ Phê rô Nguyễn Văn Thủy, cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Đức Đại giám đốc đền thánh mẫu Từ Phong, cha giáo Phanxicô Xaviê Phó Đức Giang và cha phụ trách trung tâm mục vụ Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thắng.

Vào lúc 7g30 sáng cùng ngày, cha Phanxicô Xaviê Phó Đức Giang đã lên lớp thuyết giảng về thông điệp “Laudato sí” của đức thánh cha Phanxicô như những giáo hạt khác.

Chia sẻ trong thánh lễ, cha Phêrô Nguyên Văn Thủy nói lên tầm quan trọng của môi trường trong đời sống nhân loại nói chung và đời sống người Ki tô hữu nói riêng. Sau đó ngài mời gọi cộng đoàn chung tay xây dựng vũ trụ mà Thiên Chúa đã ban tặng cho chúng ta.

Được biết khóa tập huấn về Môi sinh và Lòng Thương Xót của Thiên Chúa cho thành viên của hội Giuse và Mân Côi được bắt đầu vào ngày 17 tháng 10 tại nhà thờ Bảo Sơn cho giáo hạt Tây Nam, sau đó lần lượt đến nhà thờ Đồng chương cho giáo hạt Tuyên Quang, nhà thờ họ Oánh cho giáo hạt Thái Nguyên, tại giáo xứ Tân An cho giáo hạt Bắc Giang và cuối cùng tại đền thánh mẫu Từ Phong cho giáo hạt Bắc ninh vào ngày 21tháng 10.

._mg_0333 _mg_0341 _mg_0346 _mg_0355 _mg_0357

Giuse và Mân Côi Bắc Ninh

_mg_0329

Giuse và Mân Côi  Bắc Giang

_MG_0297

Giuse và Mân Côi Thái Nguyên

_mg_0269

Giuse và Mân Côi Tuyên Quang

_mg_0231

Giuse và Mân Côi hạt Tây Nam

Xương Giang

About admingdbn

Check Also

Sa mạc huấn luyện huynh trưởng cấp III giáo tỉnh Hà Nội

Vào lúc 8h00, ngày 26/9/2022, sa mạc huấn luyện huynh trưởng cấp III – Golgotha …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.