Home / Ban mục vụ / Thiếu nhi-Giới trẻ / Thánh lễ ra mắt xứ đoàn TNTT Maria Goretty Núi Ô

Thánh lễ ra mắt xứ đoàn TNTT Maria Goretty Núi Ô

Sáng thứ Bẩy, ngày 03/6/2023, tại nhà thờ giáo xứ Núi Ô đã long trọng diễn ra Thánh lễ ra mắt Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) Maria Goretty Núi Ô. Thánh lễ có sự hiện diện của cha Tuyên úy Liên đoàn Giuse Đinh Đồng Ngôn, cha Tuyên úy Hiệp đoàn Bắc Giang Phanxico Xavie Phạm Văn Quang, cha Tuyên úy Tân xứ đoàn Giuse Nguyễn Văn Phong, cha phụ tá Giuse Nguyễn Văn Hiến, quý cha đồng tế, quý trưởng cùng cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ.
     

Đoàn TNTT Maria Goretty Núi Ô gồm có 60 em trong ngành Chiên con, 48 em trong ngành Ấu nhi, 61 em trong ngành Thiếu nhi, 55 em trong ngành Nghĩa sĩ, 26 em đảm nhiệm vai trò Dự trưởng, và 10 em là Huynh trưởng. Ngoài ra, đoàn còn có 12 Trợ tá để tạo nên một đội ngũ đoàn viên đông đảo và đa dạng.

Sự thành lập của Đoàn TNTT Maria Goretty Núi Ô là một bước phát triển trong việc giáo dục đức tin cho các em trong giáo xứ. Với nền tảng vững chắc và sự tận tâm của các thành viên, hy vọng rằng đoàn sẽ ngày càng thăng tiến và lớn mạnh.Cầu chúc cho tân xứ đoàn TNTT Maria Goretty Núi Ô, qua lời chuyển cầu của thánh quan thầy, được dồi dào ơn Chúa, để các đoàn viên trở nên người thiếu nhi như lòng Chúa muốn.

BTT Núi Ô

About nguyen

Check Also

Thánh lễ giỗ cha Phêrô Nguyễn Trọng Quý

Vào ngày 18/09/2023, tại Giáo họ Trại Đường đã diễn ra thánh lễ giỗ ba …