Thiếu nhi họ Thị Đáp Cầu du ngoại hè năm 2016

Hân hoan sau một mùa hè đạt nhiều thành quả trong học tập của các em thiếu nhi, và để bù đắp lại những vất vả nhọc nhằn của các bậc phụ huynh và các dì, các cô không quản nắng mưa đưa đón hướng dẫn các em học hành giáo lý, dìu dắt các em trở thành những con người có ích cho Giáo Hội Công Giáo mai sau.Cha quản nhiệm Giuse và Ban hành giáo họ Thị Đáp Cầu mặc dù còn nhiều vất vả khó khăn, nhưng vẫn chỉ đạo và tổ chức cho các em Thiếu nhi trong giáo họ một ngày du lịch đầy bổ ích và lý thú với “Thiên Đường Bảo Sơn”.

Xem ảnh thiếu nhi họ Thị Đáp Cầu du ngoại hè năm 2016 (pdf)

Điều đặc biệt trong chuyến du lịch này là có sự tham dự của cha xứ Giuse và các dì, các cô Xứ họ Đạo Ngạn – Bắc Giang, Những người đã dạy dỗ các em trong suốt mùa hè học tập.

Dưới sự hướng dẫn của huynh trưởng các huynh đoàn,các em lần lượt được tham quan vườn thú, thủy cung và các khu vui chơi giải trí hữu ích khác. Trong sự tò mò trẻ thơ, hiếu động của bản tính, rất nhiều em như không muốn rời khỏi những chú hươu cao cổ, những chú khỉ tinh nghịch, những bầy cá mà trong trí tưởng tượng của các em là khổng lồ … để rồi tới lúc ra về còn húa hẹn “lần sau lại thế”.

Xin được cảm ơn sự chỉ đạo, tổ chức của Cha xứ Giuse và Ban hành giáo.Cảm ơn các dì các cô đã đồng hành, dạy dỗ và tạo điều kiện cho các em. Cảm ơn các nhà hảo tâm đã tài trợ để các em có nhiều niềm vui trong dịp hè, đặc biệt là chuyến du lịch này. Tuy ngắn ngủi về thời gian, song mãi là một kỷ niệm đẹp của tuổi ấu thơ trong đời.

Sơn Văn